Stylist phải lên tiếng minh oan về sự cố ” rơi lông mày” của Baekhyun (EXO)

title=20180322154958-7e7c

Stylist của Baekhyun cho biết chính cô cũng không hiểu vì sao dáng lông mày của nam thần tượng lại thay đổi như vậy khi lên hình.

Tháng 1 vừa qua, EXO đã có một chuyến công tác tại tiểu vương quốc Dubai, một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới. Đây là một sự kiện thu hút sự chú ý của truyền thông Châu Á bởi hiếm có một nhóm nhạc K-pop nào lại có được vinh dự này. Đặc biệt, EXO đã được đón tiếp một cách rất long trọng với màn biểu diễn nhạc nước trên nền ca khúc “Power” của nhóm.

width=600
EXO thưởng thức màn trình diễn nhạc nước tại Dubai

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra tại đây mà chính EXO cũng không hề hay biết. Chuyện là khi nhóm được phỏng vấn, gương mặt của Baekhyun đã lọt vào máy quay. Sẽ không có gì đáng tranh cãi nếu như phần lông mày bên phải của nam thần tượng không bất ngờ lệch hẳn so với bên trái.

Ngay sau khi phát sóng, hình ảnh này đã lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt vì quá khó hiểu. Một số ý kiến cho rằng vì lông mày thật của Baekhyun quá nhạt nhòa nên nam thần tượng đã sử dụng lông mày giả để dán lên, nhưng không may vì gió thổi quá mạnh nên bị rơi xuống.

Thậm chí một vài netizen quá khích đã nhạo báng ngoại hình của Baekhyun quá tầm thường đến mức phải dùng đồ giả để gắn vào.

width=424
Khoảnh khắc ghi lại dáng lông mày kỳ lạ của Baekhyun tại Dubai

Trước những tranh cãi này, stylist của Baekhyun đã lên tiếng minh oan cho anh chàng:

“Vụ lông mày ở Dubai hả? Thật sự tôi không hiểu tại sao khi lên hình lại trở nên như thế. Lông mày chính là niềm tự hào của cậu ấy. Tôi không hề gắn lông mày giả cho cậu ấy đâu. Tôi đã dùng chì kẻ lông mày của Shu Uemura để tô vẽ một chút lên đó thôi. Sự thật là cậu ấy đã phải tỉa bớt lông mày vì muốn đổi dáng cho lần quảng bá này đấy!”

Vậy là rõ rồi, không phải Baekhyun có đường lông mày mờ nhạt, mà ngược lại là rất đậm nét. Có lẽ hàng lông mày bị cho là rơi ra kia chỉ là phần bóng chiếu vào mà thôi.

Theo Tinnhac