Dịch vụ in mặt vợ lên thớt cho các anh ‘băm chặt’ khiến hội chị em cười té ghế

title=thumb-in-mat-vo1

‘In mặt vợ lên thớt’ để thoải mái băm chặt, xả giận hiện đang là chiêu thức ‘hot’ nhất trên mạng xã hội để các đức ông chồng thi nhau đối đầu ‘không trực tiếp’ với vợ.

Từ trước đến nay, trên các diễn đàn mạng xã hội, thật không quá hiếm khi thấy hội chị em thi nhau vào ‘kể tội’ các đức ông chồng, nào thì vô tâm, nào thì ham chơi, thậm chí bắt nạt vợ liên tiếp. Nhưng thật ra, có không ít gia đình vợ mới là bá chủ, quyết định mọi thứ và chồng chỉ việc nghe theo. Nhưng đó không hẳn là gia đình mẫu hệ đâu nhé mà thực ra là các anh ấy chiều vợ, nịnh vợ và yêu vợ theo cách của mình thôi.

Cuộc sống gia đình mà, chẳng bao giờ bằng phẳng mãi được, cũng có lúc các anh ấy vì chiều vợ mà thi thoảng cảm thấy áp lực vì những lời cằn nhằn, càu nhàu của vợ. Nhưng vì bản tính yêu vợ, muốn nhịn nhục, nhẫn nại để yên cửa, yên nhà nên đành trút giận lên cái khác, như cách ông chồng dưới đây chọn chẳng hạn: in hình vợ lên thớt rồi lúc nào ghét cứ lấy ra mà chặt thịt gà, thịt vịt, thịt ngan và đủ thứ loại thịt trên đời này thôi.

width=600
Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em

Khi sự sáng tạo kết hợp cùng hài hước, những trò nghịch độc đáo xuất hiện. Nạn nhân lần này là cô vợ của anh chàng trong đoạn clip dưới đây.

Clip:  Không thể ‘trực tiếp đối đầu’, các ông chồng đã có chiêu thức trả thù khiến chị em không nhịn được cười

Ảnh của cô vợ được in trang trọng lên mặt một chiếc thớt. Và vật dụng này đương nhiên rất tiện để các ông chồng có thể trút giận. Chỉ tội cho cô vợ ngày ngày nhìn thấy mặt mình trên cái thớt thì quả cũng có lúc khó chịu đấy.

width=600
Hình ảnh cô vợ xinh đẹp, tươi tắn được đức ông chồng in lên mặt thớt để… băm chặt

Nhưng có vẻ như anh chồng này không bị vợ giận vì cái thớt đâu mà hình như chị ấy lại chính là người quay lại clip hài hước này. Trong đoạn clip, người vợ còn nói con đi lấy củ tỏi để cho bố đập làm nước chấm nữa cơ. Còn ông chồng thì trong suốt clip lúc nào cũng vừa chặt vừa nói lời yêu thương tới vợ. Có lẽ cũng vì lý do đó mà nửa kia chẳng thể nào giận dỗi.

Các chị vợ sau khi xem được clip này đã dường như không thể nén được lòng mình mà phải lên tiếng ngay lập tức.

Tài khoản Minh Hương bình luận: ‘Sao mình xem chẳng giận mà chỉ muốn cười thế nhỉ? Phải nói là ông bố này siêu thông minh và dễ thương đấy chứ?’.

Tài khoản Trinh Phạm thì bình luận có phần hơi nghiêm nghị: ‘Ôi nhà đấy để yên cho ông chồng chặt bùm bụp lên mặt thế mà chịu được á? Phải xử lý ngay thôi’.

‘Thế là giờ các anh có chỗ giải tỏa stress rồi nhé, chị em phải tìm cách trả đũa lại ngay mới được’, tài khoản K.L hóm hỉnh.

Hiện tại, dịch vụ in mặt vợ lên thớt vẫn đang được chị em truy lùng, nhưng vẫn chưa rõ bảng giá cũng như nơi nhận làm dịch vụ này ra sao.

Nhưng có lẽ, sau vụ này, các cô vợ sẽ phải mềm mỏng hơn nếu không muốn hàng ngày ảnh mình bị đem ra… băm chặt mỗi ngày.

Theo tiin.vn