Pewpew lên tiếng giữa tâm bão sau vụ việc của Hot girl nổi tiếng: “Em ổn”

title=tra

Pewpew vẫn ổn nhé anh em.

Mặc dù Pewpew tuyên bố mình sẽ ít stream hơn, tập trung nhiều cho các hoạt động cá nhân cũng như hạn chế tương tác trên Facebook, nhưng có vẻ như những rắc rối vẫn chưa buông tha cho anh chàng streamer này thì phải. Sau vụ lùm xùm và bị ném đá tới tấp, rate 1 sao cho thương hiệu bánh mỳ thì mới đây, Pewpew lại bị cuốn vào “tâm bão” nghi vấn vụ việc Hot girl nổi tiếng – người từng tham gia gameshow hẹn hò với anh chàng đang nằm trong tâm bão sau sự việc ồn ào trên mạng mới đây.

width=640
Dòng trạng thái của Pewpew giữa tâm bão

Mặc dù không liên quan tới vụ việc đang làm bão mạng, thế nhưng trên các trang mạng, group và nhiều fanapge liên tục xuất hiện hình ảnh của Pewpew kèm theo đó là những dòng ảnh chế, nhắc lại câu nói đã từng trở thành thương hiệu của anh chàng trong gameshow với Hot girl: “Anh không ngai ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do thôi“.

Có lẽ đã quá mệt mỏi với việc bị tag cũng như inbox hỏi han về vấn đề nhạy cảm kia, Pewpew đã phải thêm một lần nữa tái xuất gian.g hồ, đồng thời đăng tải một dòng trạng thái trấn an các fan hâm mộ.

width=495
Pewpew rất nghiêm túc trong việc cấm share và bàn luận về vấn đề nhạy cảm kia

Bên cạnh việc thừa nhận bản thân vẫn “ổn”, Pewpew cũng thừa nhận hoàn toàn không có vấn đề với việc bị chế ảnh trên mạng. Tuy nhiên, chàng streamer này cũng lên tiếng khuyến cáo bạn bè người thân không nên tag anh vào những fanpage hay group khác nhau, đồng thời tỏ ra mệt mỏi khi có nhiều người pm quá.

Thêm vào đó, Pewpew cũng yêu cầu các fan hâm mộ của mình tuyệt đối không chia sẻ thông tin hay bất cứ thứ gì về vụ việc của Hot girl trong group

Theo gamek