Lần đầu diễn cả.nh n.óng, Trâm Aɴʜ thể hiện trình độ diễn xuất chuẩn nét của mình khiến CĐM trầm trồ

title=b53

Những ngày này, rất nhiều câu chuyện yêu đương, quá khứ, tình cảm, phát ngôn hay những dự án mà hot girl Trâm Aɴʜ trước đây đều được lục lại.

Những ngày qua, việc bị nghi lộ clip “nhạy cảm” của hot girl Trâm Aɴʜ đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cho đến hiện tại, Trâm Aɴʜ đã khóa bình luận trên trang cá nhân song chưa hề có phát ngôn chính thức nào. Trong khi chờ đợi Trâm Aɴʜ có phản hồi, cư dân mạng đã liên tục lục lại những hình ảnh, đoạn clip cũng như những dự án mà trước đây cô từng tham gia.

width=600
Trâm Aɴʜ và Minh Tít trong webdrama “Aɴʜ Bảy lịch lãm”.
width=600
Cả hai có một phân đoạn hết sức tình tứ.

Trâm Aɴʜ từng tham gia dự án webdrama “Aɴʜ Bảy lịch lãm” cùng với nam diễn viên trẻ Minh Tít. Trâm Aɴʜ xuất hiện với tư cách khách mời và tham gia một cảnh quay ngắn song sức hút của hot girl này vẫn rất lớn. Trong cảnh quay khá nhạy cảm với Minh Tít, Trâm Aɴʜ táo tợn diễn cảnh tình tứ. Vừa gặp nhau, Minh Tít và Trâm Aɴʜ đã khiến khán giả sôi sục vì cảnh hôn môi và âu yếm nhau. Tuy nhiên, sau khi Minh Tít trút bỏ bộ vest lịch lãm, “anh Bảy” lại khiến Trâm Aɴʜ thở dài ngoa ngán: “Ngoài đời trông anh bảnh bao là thế, sao trên giường anh như con lợn vậy”.

Tuy chê bai Minh Tít trên phim nhưng Trâm Aɴʜ lại bất ngờ phải nhận những bình luận thiếu thiện cảm từ phía khán giả. Không ít người xem phim xong đã nhận xét ngoại hình của Trâm Aɴʜ quá sồ sề, không được thon gọn và xinh đẹp như những hình ảnh mà cô tự đăng lên trang cá nhân. Có lẽ, mỗi lần đăng ảnh là mỗi lần Trâm Aɴʜ phải cầu kỳ photoshop cho hoàn hảo hơn.

width=600
Trâm Aɴʜ – Minh Tít ĸʜόα мôı ngọt ngào.
width=600
Hot girl Trâm Aɴʜ đóng cảnh tình tứ khá chuyên nghiệp.

width=680

Chưa kể, hot girl xinh đẹp này cũng được cho là không phù hợp với những vai diễn ngoan hiền bởi gương mặt của cô không thực sự toát lên được nét thùy mị, dịu dàng. Chưa kể, ngoài đời Trâm Aɴʜ còn có đời tư rất tai tiếng. Cô thường xuyên bị chê bai chuyện ăn mặc hở hàng, quyến rũ quá đã, lộ hàng hay phát ngôn gây ѕṓс về chuyện tình yêu nam nữ.

width=600
Tuy nhiên, Trâm Aɴʜ lại bị chê sồ sề và không phù hợp với những vai ngoan hiền.

Sau vai diễn nhỏ trong “Aɴʜ Bảy lịch lãm”, Trâm Aɴʜ tiếp tục đá chéo sân sang lĩnh vực diễn xuất bằng một vai diễn nhỏ trong “Chạy trốn thanh xuân”. Vai diễn của Trâm Aɴʜ cũng rất nhỏ, chỉ xuất hiện trong một phân đoạn ngắn nhưng cũng được khán giả chú ý. Cũng nhờ vai diễn trong “Chạy trốn thanh xuân” mà hình ảnh của Trâm Aɴʜ được cải thiện chút xíu trong mắt khán giả. Tuy nhiên, vừa mới đó thôi, hot girl xinh đẹp này lại tiếp tục vướng vào nghi vấn ồn ào nên cô lại trở về là một hot girl đầy thị phi.

width=600

width=600
Trâm Aɴʜ có một vai diễn nhỏ trong “Chạy trốn thanh xuân” nhưng đã để lại khá nhiều ấn tượng.

Theo we25