Vừa được khen “gu” thời trang trẻ trung, Linh Ka đã vội vàng trở lại với phong cách “đội tuổi”

title=khIIDgC

Mới đây, teaser MV Đừng gọi tên anh nữa của Dương Minh Tuấn đã được tung ra khiến nhiều cư dân mạng tò mò. Bởi lẽ, nữ chính của MV này là Linh Ka (Chu Diệu Linh), hotgirl nổi tiếng và cũng tai tiếng nhất nhì Hà Thành. 

Chỉ trong vỏn vẹn 22 giây của teaser, hotgirl Linh Ka đã kịp khoe đôi “gò bồng đảo” b.ốc l.ửa trong bộ bikini. Ở một phân cảnh khác, Linh Ka xuất hiện trong chiếc váy ôm sát cơ thể, kèm theo đó là gương mặt trang điểm  kỹ càng và mái tóc uốn làm cô trông như những cô gái ở độ tuổi 25.

width=706
Teaser dài 22 giây của Dương Minh Tuấn đã hé lộ Linh Ka là nữ chính MV.
width=787
Dù chỉ quay nửa người, nhưng không khó để nhận ra đây chính là Linh Ka.
width=778
Hình ảnh khoe thân dường như không phù hợp với lứa tuổi 17 của cô nàng.

Chỉ mới ở độ tuổi 17, thế nhưng Linh Ka đã theo đuổi phong cách ăn mặc gợi cảm, khoe thân và lối trang điểm đậm kiểu Tây. Tuy nhiên nỗ lực của Linh Ka dường như chưa từng thành công vì thay vì trở nên quyến rũ, cô nàng hotgirl Hà Thành thường bị CDM nhận xét là…già chát. Thậm chí, cô còn từng bị so sánh với Kỳ Duyên, đàn chị lớn hơn cô tận 6 tuổi.

width=850
Sau đó, Linh Ka tiếp tục xuất hiện trong bộ váy ôm sát cơ thể
width=853
Gương mặt trang điểm già dặn khiến nàng hot girl như cộng thêm vài tuổi.

Trước đó, khi xuất hiện với style nhẹ nhàng trẻ trung, dường như Linh Ka đã tìm ra đúng phong cách dành cho mình. Bởi lẽ với gương mặt có phần bầu bĩnh, “búng ra sữa” của mình, Linh Ka sẽ khó có thể phù hợp với phong cách quyến rũ dù có cố gắng thế nào đi nữa.

width=960

width=720
Rõ ràng phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng hợp với Linh Ka hơn hẳn.

width=720 width=798

width=960
Cô nàng nên sống đúng tuổi của mình thay vì cố “ép chín”

Theo yeah1