Vợ đẻ xong đứa thứ 4 mà ‘nội thất’ vẫn hồng hào như thời con gái, chồng nghi ngờ dò hỏi thì vợ tủm tỉm: “Nhờ mẹ anh đấy”

title=thumb-me

 Em đừng giận anh nhé, tại anh thường nghe hội bạn chê vợ mình là xuống cấp khi sinh con xong, rồi chỗ ấy nó thâm lại m.ất hứng lắm; nhưng em sinh tận 4 đứa rồi vẫn khiến anh mê mẩn nên anh thấy thắc mắc ý.

Nhìn chị bên ngoài không ai đoán chị đã bước sang tuổi tứ tuần và là mẹ của 4 đứa con; ngoài trời phú cho làn da trắng ăn gian tuổi rất tốt thì vóc dáng của chị thật sự rất thon thả.

Nhưng dù gì chị cũng đã từng sinh nở tận 4 lần mà người ta nói đó: phụ nữ mỗi lần sinh con như muốn gẫy xương sườn huống gì đây còn là tận 4 lần; không chỉ sức khỏe mà nội thất bên trong cũng không tránh khỏi bị sập xệ.

Ngay cả chồng chị, người đàn ông đầu gối tay ấp cũng suy nghĩ như vậy cho đến khi tận mắt chứng kiến sau mỗi lần sinh nở, vợ của mình ngày càng trẻ đẹp hơn, đặc biệt còn khiến anh mê mẩn đến nỗi không dứt ra được.

Đi nh.ậu nghe mấy ông bạn than thở về ngoại hình vợ sau sinh, anh lại không khỏi suy nghĩ, sao vợ ai sinh xong thì cũng không còn phong độ mà chị thì có vẻ như ngày càng đỉnh cao, lúc nào cũng hừng hực.

– Này, hay vợ ông đi dao kéo ở đâu?? Giờ tôi thấy nhiều dịch vụ liên quan đến cái đấy lắm, chả biết đường nào mà lần – 1 ông bạn nghi ngờ

– Ừ, vợ tôi cũng hay đọc mấy cái quảng cáo đấy lắm

– Này thế về hỏi vợ đi rồi vợ bảo chỗ nào thì mách anh em với – 1 ông nháy mắt: Để tôi đưa vợ tôi đi trùng tu

Nói xong mấy ông cùng phá lên cười. Chỉ có anh là cười như mếu.

width=600
(ảnh minh họa)

Sau rất nhiều lần tò mò, cuối cùng anh cũng không thể chịu được nữa mà hỏi chị:

– Vợ à, anh có một nghi vấn từ rất lâu rồi

– Có chuyện gì vậy chồng??

– Tại sao em ngày càng trẻ đẹp như vậy, mà chỗ ấy chỗ ấy nó, nó…

– Chỗ ấy là gì?? Nó làm sao cơ?? – Chị khó hiểu hỏi lại

– Em đừng giận anh nhé, tại anh thường nghe hội bạn chê vợ mình là xuống cấp khi sinh con xong, rồi chỗ ấy nó thâm lại m.ất hứng lắm; nhưng em sinh tận 4 đứa rồi vẫn khiến anh mê mẩn nên anh thấy thắc mắc ý.

– Hóa ra mấy ông đi với nhau toàn túm tụm nói x.ấu chị em tôi đấy à?? – Chị lườm: Ông nào chê?? Để tôi mách vợ ông ý cho một trận xem còn dám chê được không. Đàn bà đẻ con cho các ông, hy sinh bao nhiêu thứ để giờ các ông chê bai thế à??

Biết mình lỡ lời, anh đành xoa lưng chị làm lành nhưng vẫn hỏi:

– Em biết là anh không nghĩ giống họ mà. Em nói cho anh biết bí quyết đi

– Haiz, có gì đâu… nhờ mẹ anh hết đấy

– Nhờ mẹ anh á?? Mẹ anh làm gì hả em??

– Mấy năm qua, cứ lần nào sinh nở xong mẹ lại đi bốc thuốc cho em uống, bốc lá người dân tộc cho em xông với tắm. Lâu ngày là nó lại hồi phục lại như cũ thôi.

– Úi dời nhất em nhé, có mẹ chồng trên cả tuyệt vời. – Anh hí hửng cười vang: Thế anh phải kể lại chuyện này cho mấy lão kia mới được, để sau chúng nó không chê vợ x.ấu, vợ xuống cấp được nữa

Chị không nói gì, chỉ tủm tỉm cười, đúng là chị vô cùng may mắn mới gặp được người mẹ chồng tuyệt vời như vậy, nếu không nhờ có bà thì làm sao chị có bí quyết trẻ đẹp để chồng mê mẩn như này cơ chứ??

Theo BTS