Vợ của nam chính trong clip với hotgirl Trâm Anh xinh như mộng, còn đang mang bầu 4 tháng

title=QSzGzDN

Một đoạn c.lip n.óng được cho là của một hot girl nổi tiếng rò rỉ trên mạng xã hội lập tức trở thành tâm điểm trên mọi người.

Điều đáng nói hơn cả, nữ chính trong clip được cho là có nhiều nét tương đồng với hot girl T.A. Clip dài khoảng chừng 5 phút nhưng đã show rõ mặt mũi của cả nam và nữ chính.

Dù chưa rõ thực hư sự việc, clip đã lan truyền chóng mặt trên MXH. Hiện trên Facebook, dân mạng đã tìm vào Facebook của T.A và để lại nhiều bình luận khiếm nhã.

Theo những hình ảnh do chính ‘khổ chủ’ update thì đám cưới mới được tổ chức vào tháng 12 năm 2018. Vâng, mới chỉ cách đây chưa đầy 4 tháng thưa mọi người.

width=500 width=500

Nếu mọi sự đồn thổi là thật, cô vợ của anh chàng nam chính còn thực sự xinh đẹp chẳng kém cạnh gì nữ hot girl. Đến mức nhiều comment còn bức xúc thay: “Bỏ qua T. A., nhưng ở đây mình chỉ thắc mắc thanh niên này rõ có cô vợ xinh không kém nhưng vẫn ngoại tình , về T.A thì bao quanh bao nhiêu chàng trai lại cứ thích vớ ngay vào người đã có gia đình (đừng bảo là em không biết anh ấy có gia đình, hẳn ảnh cưới fb và đám cưới như thế thì con ruồi nó còn biết nói gì là con người)”.

width=500

Giả sử những gì chấn động đập vào mắt chúng ta chiều nay là thật, thì nhân tình thế thái cũng thật đáng buồn. Thế mới nói cứ bảo lòng dạ đàn bà nông cạn nhưng lòng đàn ông nhiều anh thật sự cũng vô cùng thối nát. Vừa mới cưới chưa đầy 4 tháng, vợ đang bầu đã lộ clip ‘mây mưa’ với em gái mưa trên mạng. Thực đắng lòng thay!

Theo Yeah1