Tuấn Hưng bất mãn rời “ghế nóng” The Voice với tuyên bố thẳng thừng: “Sẽ không bao giờ trở lại dù được mời”

title=thumb-hung

Nam ca sĩ cho biết, chiếc ghế HLV của chương trình đã gây ra nhiều ức chế nên quyết định không trở lại ở những mùa sau nếu được mời.

Giọng Hát Việt 2019 đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người xem từ những màn trình diễn đặc biệt cho đến những nhân tố lạ. Chương trình năm nay còn được xem là mùa giải chứng kiến nhiều drama nhất từ các thí sinh tham gia.

width=1000

Vào tập phát sóng tuần trước sau khi để mất thí sinh trong cuộc đối đầu với HLV Thanh Hà, Tuấn Hưng đã giơ cao hai tay, thể hiện sự khó hiểu. Anh tức giận rời khỏi “ghế nóng”, một lúc sau mới trở lại sân khấu để ôm động viên hai học trò của mình. Mới đây, Tuấn Hưng cũng chia sẻ sự việc này trong một bài phỏng vấn, giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết Giọng Hát Việt chính là kỷ niêm đẹp đối với nam ca sĩ. Tuy nhiên, anh sẽ không bao giờ làm HLV mùa sau, nếu được mời.width=800 width=600

HLV Giọng Hát Việt cũng nói thêm những mặt thiếu sót của mùa giải năm nay, về phân format chương trình có sự thay đổi bất ngờ nên chính Tuấn Hưng cũng không có sự chuẩn bị, đến những vòng thi quyết định nam ca sĩ nói rằng mình như mất kiểm soát khi tất cả quyết định điều thuộc về khán giả, anh đau lòng nhìn thí sinh bị loại nhưng không thể làm được gì. Tuấn Hưng không thể hiểu những con số khán giả bình chọn từ đâu lại như vậy, biết rằng phát ngôn của mình có thể bị “ném đá” nhưng giọng ca Cầu vòng khuyết cho rằng đây là cảm xúc thật mà anh muốn nói ra.

width=999 width=999

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về các thí sinh năm nay, do team Tuấn Hưng có khá nhiều thí sinh nước ngoài nên vấp phải những rào cản ngôn ngữ và những khác biệt về văn hoá, chính vì thế đã gây ra những câu chuyện dở khóc dở cười “Sau khi bị loại, cả hai đều không nói gì, không nhắn lại và cũng không nói lời tạm biệt” Tuấn Hưng cho biết.

width=1000

Theo Yeah1