Tỉnh lại sau cơn mê man, NS Lê Bình chỉ vào họng khóc bất lực, nhìn quá thương

title=zs0n1Yn

Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ: ‘Cả tuần nay chú chỉ thèm có 1 ly trà đá thôi mà uống không được’. Vừa nói, nghệ sĩ Lê Bình vừa khóc nghẹn chỉ vào cổ của mình.

XEM THÊM: Rơm rớm nước mắt trước ba điều ước cuối của nghệ sĩ Lê Bình

Nhìn hình ảnh nghệ si Lê Bình miên man vì sốt cao trong những ngày qua khiến dân mạng không khỏi xót xa.

width=660

Mới đây, khán giả không khỏi xót xa khi nhìn thấy hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, nằm mê an trên giường bệnh với hình ảnh gầy gò, ốm y.ếu. Theo một đồng nghiệp vào bệnh viện thăm nam diễn viên tiết lộ, sức khỏe của ông đang y.ếu dần.

width=660
Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê man trên giường bệnh những ngày qua.
width=660
Đồng nghiệp vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình.

Nghệ sĩ Lê Bình tâm sự khán giả đều biết căn bệnh ông gặp phải phải sẽ không chuyển biến hơn được gì. Điều quan trọng nhất là bản thân có dám chấp nhận sự thật được hay không và ông dám chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn cảm thấy đau buồn mỗi khi nam diễn viên nhắc đến nghiệp diễn.

Trước khi mê man, nghệ sĩ Lê Bình từng chia sẻ ông cầu xin trời đất cho mình đủ sức làm nốt ba việc cuối cùng. “Thứ nhất, là hoàn thành được cuốn hồi kí ‘Rong ruổi cùng Lê Bình’ mà tôi ấp ủ 2 năm nay rồi. Thứ hai là tập truyện ngắn ‘vui buồn cùng chú cháu tôi’ . Thứ ba là sau này khi tôi đi, số tiền mà tất cả mọi người đã đóng góp, chia sẻ để tôi có đủ tiền trang trải chi phí điều trị mà còn thừa, thì tôi xin gửi lại cho Hội nghệ sĩ” – Lê Bình rơm rớm nước mắt tâm sự.

Hiện tại, khán giả chỉ cầu mong phép màu sẽ xảy ra với Lê Bình – người nghệ sĩ tài hoa, hết mình cống hiến cho nghệ thuật.

Theo blogtamsu