Thêm bộ ảnh Trâm Anh thời vòng 1 và vòng 3 còn khiêm tốn, chắc chị em phải học hỏi nhiều đây !

title=pr1ATbE

Những post công khai được Trâm A.nh chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy cô gái này vô cùng kĩ lưỡng trong việc ‘làm hình ảnh’, thế nhưng…

PTTM góp phần giúp hot girl Trâm A. n h sở hữu thân hình ɴόɴġ вỏɴġ nhiều người mê nhưng cũng vì thế, hình ảnh trước đây của cô luôn khiến không ít người cực kỳ tò mò. Trước đây, khi được hỏi về việc PTTM, Trâm A. n h từng thẳng thắn thừa nhận, cô cũng chia sẻ về lý do ‘nâng cấp bản thân’:

‘Mình cao 1m63 và nặng 50kg. Mình đã từng làm mũi, làm 4 răng cửa và ᴛіêм botox để có gương mặt như hiện tại. Các bạn thấy đấy, khung gương mặt của Trâm A. n h rất to nên mình thường xuyên phải ᴛіêм botox. Trước đây, mình từng là một cô nàng béo ú, những hình ảnh đó, ngay đến bản thân cũng không muốn nhìn lại nữa’.

width=600
Cô gái với thân hình thon gọn
width=600
Tắm biển với bộ Bıĸıɴı ɴόɴġ вỏɴġ
width=600
Trâm Anh với bộ Bıĸıɴı ɴόɴġ вỏɴġ

‘Mình không hề giấu giếm chuyện từng thẩm mỹ nhưng không hiểu sao mọi người lại liên tục chê bai, rồi ném đá. Là con gái, xấυ chỗ nào thì chỉnh sửa lại, có sao đâu. Pʜụ пữ cần biết chăm sóc sắc đẹp cho bản thân’, Trâm A. n h nói.

Hình ảnh của Trâm Ạnh và câu chuyện thẩm mỹ số đo 3 vòng cùng cả gương mặt trở thành đề tài bàn tán ăn theo sự cố clip riêng tư được cho là của cô bị phát tán. Loạt hình ảnh ngày xưa của Trâm A. n h thu hút sự chú ý của những người hiếu kì đi kèm với đó là những bình luận сʜế ɡіễυ.

width=600
Thời còn sinh viên của cô gái
width=600
Thân hình hơi béo so với quy định
width=600
Khá là khác nhau
width=600
Trong các bức ảnh bị dân mạng tìm thấy mới đây dễ dàng nhận ra hot girl từng có vòng 1 khiêm tốn, vòng 2 tương đối đầy đặn và vòng 3 thì có phần ‘lép xẹp’. Thân hình mũm mĩm trước đây cũng khẳng định cô đã có cuộc lột xoác đáng kể để có được ngoại hình hấp dẫn như hiện tại.

Theo quiznhe