Sinh con được 1 tháng, cô vợ được chồng và bạn thân chơi từ thời cấp 3 tặng nguyên “cặp sừng” dài cả mét

title=sC5zOeb

“Sợ rồi, sau này tao có bồ hay có chồng, chắc tao không bao giờ dẫn ra mắt với mấy đứa bạn là con gái luôn quá ! Tiểu tam giờ trá hình làm bạn thân hết rồi!”, cô vợ tự rút ra bài học sau khi bị bạn thân “c ắm sừng”.

Đâu chỉ trên phim, trên các MV ca nhạc, chuyện bạn thân cướp người yêu/chồng xảy ra ngoài đời thực vẫn thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội. Mới đây nhất phải kể đến chia sẻ của cô vợ khi bị bạn thân chơi từ cấp 3 “hớt” m.ấ.t chồng khi vừa sinh con được 1 tháng.

Cụ thể, cô nàng tâm sự:

“Sợ rồi, sau này tao có bồ hay có chồng, chắc tao không bao giờ dẫn ra mắt với mấy đứa bạn là con gái luôn quá ! Tiểu tam giờ trá hình làm bạn thân hết rồi!

Tao với mày là bạn từ thời cấp 3, thân nhau là thế. Ngày tao cưới, mày đến chúc tao hạnh phúc. Tao không ngờ hạnh phúc của tao lại khiến tao s ợ như vậy. Lúc tao bầu, mày hay dẫn tau đi chơi, đi cafe để tao thoải mái tinh thần. Vậy mà tao vừa sinh xong 1 tháng mày đã kết bạn facebook chồng tao, còn nói “ hi anh, anh còn nhớ em là ai không?”.

Tao lại không mảy may nghi ngờ gì, vì cũng có nhiều lúc đi chơi 3 người, tao, chồng tao và mày. 2 người trông gh ét nhau là vậy đùng 1 cái tao được tặng “cặp sừng dài cả mét”, tận 8 tháng trời tao bị lừa dối mà vẫn không biết gì.

Buồn cười ở chỗ lúc tao phát hiện mọi chuyện, mày lại chối, chồng tao đã thừa nhận tất cả rồi thì mày chối làm cái gì? Tao đã tự hỏi bản thân rất nhiều lần, tao chưa bao giờ làm mày buồn hay giận. Tại sao mày lại làm vậy với tao? Tao có hiền như thế nào cũng không bao giờ tha thứ cho mày. Mày làm cô giáo hay làm gì vậy? Tao không mong gặp lại mày một lần nào nữa, đừng có đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác nếu không hậu quả không nhẹ nhàng đâu.”

width=720
Kèm theo đó là loạt bằng chứng là những đoạn tin nhắn giữa cô bạn thân và chồng cũng như lời thú tội khi bị vợ phát hiện.

width=720 width=720 width=720 width=720 width=720 width=720

Cả hai thường xuyên nhắn tin tình cảm với nhau.

Tuy nhiên khi bị vợ phát hiện, cô bồ dù đã lên tiếng nhận lỗi và hứa sẽ không liên hệ với chồng bạn nữa nhưng vẫn không quên đổ lỗi ngược cho người vợ khi không hiểu chồng khiến anh phải đi cặp bồ.

width=540 width=540

Không ngừng xin lỗi cô vợ.

width=540

” Nhưng mày nghĩ đó là lỗi của một mình tao thì mày cũng đã sai, mày đừng ép người tới mức đó”, “Chuyện mày với anh ** vốn dĩ đã có vấn đề, và chuyện này như giọt nước tràn li chứ không phải ta cố tình để mọi chuyện tệ như vậy”,lời đáp trả của kẻ thứ 3.

width=540 width=540

Cả hai hẹn nhau gặp mặt để nói chuyện rõ ràng.

Sau khi đăng tải, dòng tâm sự của cô vợ lập tức thu hút nhiều ý kiến của cư dân mạng. Đa phần đều trách cứ và lên tiếng chỉ trích hành động của người chồng và cô bạn thân. Bên cạnh đó, một số người cũng khuyên cô vợ nên bình tĩnh để tìm cách xử trí mọi việc.

Theo giadinhup