‘Ǫυάі νậᴛ thể hình’ người Hàn Quốc HWANG CHUL SOON xuất hiện tại Việt Nam khoe cơ bắp

title=KIEk1a4

Ngôi sao thể hình với cơ bắp cuồn cuộn Hwang Chul Soon đã có mặt tại Việt Nam vào chiều 18/4, và sẽ dành 1 ngày để giao lưu với dân yêu thể hình tại TP.HCM vào ngày tiếp theo khiến fan hâm mộ Việt Nam vô cùng thích thú

Các trang báo thậm chí gọi ngôi sao thể hình này là “Arnold Schwarzenegger phiên bản châu Á”.

width=720
Hwang Chul Soon được mệnh danh “Ǫυάі νậᴛ thể hình” của Hἁп Qυṓс. Aɴʜ là vận động viên thể hình chuyên nghiệp, từng gây được tiếng vang ở các giải đấυ nổi tiếng trên thế giới.

Nhưng sau hơn 12 năm tập luyện, anh đã có thân hình khổng lồ, và trở thành đối thủ đáng gờm ở bất kỳ cuộc thi nào góp mặt.

width=660
Hwang Chul Soon bắt đầu sự nghiệp thi đấυ vào năm 2009 tại U.S.Musclemania, và nhận được giải nhì hạng nhẹ. Ba năm sau, VĐV thể hình này giành ngôi Quán quân hạng nặng.

Hwang Chul Soon cho biết mình hoàn toàn “tập chay”. Cơ bắp của anh là nỗ lực của tự nhiên, quá trình khổ luyện và chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

width=720
Hwang Chul Soon chụp hình cùng fan hâm mộ Việt Nam

“Sử dụng steroid giúp cơ bắp phát triển hơn, tuy nhiên nó không mang lại sự cân bằng, đặc biệt là những người có thể trạng yếu.  Với chế độ dinh dưỡng phù hợp và nỗ lực tập luyện tự nhiên, bạn sẽ có được kết quả tốt hơn”, Hwang Chul Soon chia sẻ với dân yêu thể hình.

width=660
Nhờ thể hình đẹp, Hwang Chul Soon rất được phái nữ yêu mến. Đi tới đâu, anh cũng thu hút những người xung quanh. Trang Instagram cá nhân của VĐV người Hἁп Qυṓс có tới hơn 1 triệu người theo dõi.
width=720
Ngoài việc tham gia thi đấυ thể hình, Hwang Chul Soon còn là đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

width=720

width=640
Ngoài việc tham gia thi đấυ thể hình, Hwang Chul Soon còn là đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Một số hình ảnh của Hwang Chul Soon:

width=660 width=720 width=639 width=600

width=640
Ảnh Internet

Theo tintuc24h