Phúc XO tiếp tục bị “vạch mặ.t” đeo toàn vàng giả, còn nợ tiền công 50 triệu chưa trả được?

title=phuc-xo-tiep-tuc-bi-vach-mat-deo-toan-vang-gia-con-no-tien-cong-50-trieu-chua-tra-duoc-1200x630

Sau khi bị bắt giữ, Phúc XO liên tục bị hết người này đến người kia “bóc phốt”, tố con người thật sau mác đại gia.

Những ngày vừa qua, thông tin Phúc Xo bị bắt giữ vì dính nghi án buôn bán, tàng trữ “chấ.t cấ.m” gây xôn xao dư luận. Cộng đồng mạng đã hết sức ngỡ ngàng khi đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam lại dính đến pháp luật.

Sau khi bị bắt đến đồn công an, Phúc XO liên tiếp dính nghi án “làm màu”, chỉ dùng vàng đánh lừ.a mọi người để dễ làm ăn. Ngay cả đến bố của anh Phúc cũng lên tiếng nói về tình trạng kinh tế khó khăn của gia đình.

width=742

width=563
Anh Phúc lại tiếp tục bị “bóc phốt” nợ tiền – Ảnh: Beatvn

Mới đây nhất, thông tin Phúc XO đeo toàn vàng mạ và vẫn còn nợ 50 triệu tiền chế tác vàng giả lại tiếp tục gây bão cộng đồng mạng Việt. Mặc dù thông tin này chưa có bằng chứng xác thực nhưng nó vẫn đang từng phút gây nóng các trang mạng xã hội.

Theo những hình ảnh và thông tin đi kèm từ người tự xưng là thợ kim hoàn chế tác vàng thì tất cả số vàng trên người của Phúc XO đều là giả, đều là làm màu để cho sang người. Không chỉ có vậy, người này còn lên tiếng nói Phúc XO vẫn còn nợ của anh 50 triệu đồng đến nay vẫn chưa trả . Tất cả những thông tin người này chia sẻ đều kèm theo những hình ảnh để chứng minh cho điều mình nói là sự thật.

width=1005
Tuy nhiên đến nay vẫn chưa hề có thông tin gì từ phía Phúc XO

Đến đây chắc hẳn nhiều người đã vô cùng choáng váng vì có quá nhiều góc khuất xoay quanh vị đại gia đã từng làm mưa làm gió, từng dùng vàng làm lóa mắt thiên hạ.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin 1 chiều từ phía người thợ kim hoàn và chưa hề có bằng chứng xác thực để chứng minh điều đó là thật. Cũng không loại trừ trường hợp có những người đang lợi dụng việc Phúc XO bị bắt giữ để trục lợi cho bản thân.

Theo Infonet