Phúc ‘XO’ khai nhận trước giờ đeo toàn vàng giả để đánh bóng tên tuổi

title=phuc-xo-1

Cảnh sát thu giữ thêm một số tài liệu khi mở rộng việc khám xét, Phúc cũng thừa nhận gần 20 kg vàng đeo trên người là giả.

Ngày 12/4, Công an TP HCM tiếp tục khám xét nhiều địa điểm liên quan đến hành vi Tổ chức sử dụng m.a tu.ý của Trần Ngọc Phúc (tức Phúc “XO”, 36 tuổi) – chủ karaoke Pharaon XO trên đường Trường Chinh, quận 12.

width=500
Phúc (trái) và em trai tại cơ quan điều tra

Cơ quan điều tra cũng tạm giữ hìn.h sự Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) về cùng hành vi.

Phúc được cho là đã thừa nhận những trang sức đeo trên người trước đó là đồ giả. Anh ta muốn được mọi người chú ý, đánh bóng tên tuổi nhằm thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm karaoke.

width=500
Nhiều người trong quán Karaoke XO dươn.g tín.h m.a tu.ý

Quán karaoke Pharaon XO có 6 tầng, 15 phòng, được thiết kế âm thanh và nội thất hiện đại, thu hút nhiều người đến chơi. Phát hiện cơ sở này có dấu hiệu sử dụng m.a tu.ý, trinh sá.t hình sự theo dõi trong thời gian dài.

Rạng sáng 10/4, cảnh sát bất ngờ ập vào quán karaoke, phát hiện gần 100 người có biểu hiện ph.ê m.a tu.ý, thu giữ nhiều viên nén và gói tin.h thể. Qua kiểm tra, nhà chức trách xá.c định có gần 40 người dương tính m.a tu.ý, trong đó có hàng chục nhân viên quán.

width=500
M.a tu.ý phát hiện trong karaoke rạng sáng 10/4

Phúc XO cùng em trai và các quản lý tại cơ sở bị triệu tập để lấy lời khai nhằm làm rõ nguồn m.a tu.ý.

Phúc “XO” nổi tiếng trên mạng xã hội vì nhận là chủ dàn môtô có biển số tứ quý, chạy ôtô sang mạ vàng, đeo dây chuyền và nhẫn khổng lồ. Mới đây, Phúc tậu mũ lưỡi trai được cho có giá 2 tỷ đồng, nâng tổng số trang sức “mạ vàng” có trên người lên gần 20 kg.

Theo vnexpress