Phát hiện chồng thường xuyên hiến тιɴн тʀùɴԍ và có 47 con rơi khắp nơi, vẫn hỏi ʟι ᴅị hay không?

title=gSkLO30

Trên diễn đàn Reddit, bà mẹ một con đã đăng tải câu chuyện của mình và xin lời khuyên về việc có nên ʟι ᴅị chồng sau khi phát hiện anh đã có 47 đứa con – hậu quả từ việc hiến тιɴн тʀùɴԍ khi còn trẻ hay không?

Người phụ nữ Anh này chia sẻ, cô và chồng đã ở bên nhau 8 năm, có với nhau một cô con gái ba tuổi. Cuộc sống khá êm đềm và họ cũng rất yêu thương nhau, chỉ cho đến một ngày, cô kinh ngạc phát hiện anh ta có 47 đứa con ở khắp nơi, cô lo ngại những vấn đề có thể phát sinh khi chúng trưởng thành và gặp nhau mà không hề biết mình là anh em ruột.

width=700
Ảnh minh họa

Người phụ nữ viết trong bài chia sẻ: “Khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, anh ấy cũng thẳng thắn thừa nhận rằng anh ấy đã hiến тιɴн тʀùɴԍ khi còn trẻ. Tôi chưa bao giờ hỏi anh ấy con số, nhưng trong đầu chỉ nghĩ rằng có lẽ chỉ là một vài đứa trẻ. Tuần trước, tôi đã tò mò hỏi cụ thể, anh ấy nói rằng sau khi trung tâm sinh sản cập nhật lần cuối thì hiện anh ấy đã có 47 đứa con. Tôi hoàn toàn bị s.ốc, tôi không nghĩ đến một con số lớn như vậy. Tuy nhiên lỗi cũng một phần thuộc về tôi, tôi đã không hỏi rõ từ đầu.

Trước đây, tôi đã nói rằng mình không thực sự quan tâm đến việc hiến тιɴн тʀùɴԍ của anh ấy và cũng không muốn biết, vì vậy hiện giờ tôi không thể trách anh ấy vì đã không nói cho tôi biết con số kinh khủng này. Nhưng Chúa ơi, tôi không thể ngừng suy nghĩ về tất cả các vấn đề mà chuyện này sẽ gây ra khi chúng tôi đang dần già đi và những đứa trẻ đang dần lớn lên”.

width=500
Ảnh minh họa

Sự việc này cũng khiến cô thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về chồng mình, cô phân vân có nên l.y h.ôn chồng hay không. Nhưng hầu hết những câu trả lời đều nghĩ rằng người vợ đang phản ứng thái quá, họ cho rằng điều đó hoàn toàn chẳng ảnh hưởng gì đến mối qu.an h.ệ của hai người.

Một người để lại bình luận: “Bạn hỏi anh ấy, và anh ấy đã nói với bạn. Lẽ ra những con số quan trọng với bạn như vậy thì bạn nên hỏi sớm hơn mới đúng”.

Một người khác mỉa mai: “Bạn muốn ʟι ᴅị chồng vì anh ấy quá thẳng thắn?”.

width=550
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, cũng có một số người khác nhìn thấy vấn đề từ quan điểm của cô và bày tỏ sự thông cảm cho tình huống rắc rối này: “Tôi có thể thấy đây là một vấn đề khi những đứa trẻ muốn gặp anh ấy. Điều bạn lo lắng là đúng, có hàng chục đứa trẻ, chúng có thể gặp nhau khi lớn và hậu quả để lại sẽ ra sao?”, một người bình luận.

Một người khác an ủi: “Hầu hết các trung tâm hiến тιɴн тʀùɴԍ cho phép đứa trẻ có được thông tin liên lạc của người cha khi đến tuổi trưởng thành hợp pháp”…

Theo các chị em, người vợ trong trường hợp này nên làm gì?

Theo WTT