Phạm Thu tiếp tục bất ngờ tuyên bố sẽ thả Khá Bảnh sau hơn 2 tháng ngồi tù

title=thumb-banh

Kể từ sau hơn 2 tháng Khá Bảnh bị bắt người phụ nữ có tên Phạm Thu đã đăng tải nội dung xung quanh việc Khá Bảnh sắp được thả.

Ngày 3/4, Ngô Bá Khá (26 tuổi, quê Bắc Ninh) bị Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khởi tố về tội chơi bạc và Tổ chức chơi bạc. Khá đăng nhiều video có lời lẽ không hay trên YouTube với gần hai triệu người theo dõi. Khá khai bắt đầu làm “video vui vẻ” trên YouTube từ năm 2017, với thu nhập được trả 7.000-8.000 USD mỗi tháng, có tháng đến gần 20.000 USD.

width=312

Cũng chính vào ngày 3/4 này trên mạng xã hội đang lan truyền một bài đăng về một người phụ nữ bí ẩn, tự cho là người đứng đằng sau vụ Khá Bảnh bị bắt, tuyên bố sẽ tiêu diệt con sâu làm rầu nồi canh này.

Theo tìm hiểu thì người phụ nữ này tên Phạm Thu, tự xưng là vợ của ông trùm Cường Xốp, đại ca ngầm giới XH ở Việt Nam. Hiện người phụ nữ bí ẩn này đang là ẩn số đối với tất cả mọi người, rất nhiều cư dân mạng nghi ngờ về “độ dữ dằn” của bà này.

width=540

Sau khi cộng đồng mạng lan truyền thông tin 1 bà tiếng tăm lừng lẫy trong giới các GH có tiếng ở toàn Việt Nam và chồng bà là người đứng top 1 lên tiếng xỉ vả hàng loạt các GH YouTube hiện nay trong đó có Dũng Trọc Hà Đông và Cường Xốp.

Ngay sau đó, Cường Xốp và Dũng Trọc Hà Đông cùng lúc lên tiếng nói về vụ bà Phạm Thu này chỉ là nói linh tinh, muốn nổi tiếng thì bà ta lập tức đáp trả rất gay gắt bằng việc hứa hôm nay sẽ thả Khá Bảnh và tiếp sau đó sẽ tóm Phú Lê.

width=768

Sự việc tưởng chừng yên ắng được một thời gian, thì mới đây nhất vào tối ngày 15/06, sau hơn 2 tháng kể từ ngày Khá Bảnh bị bắt, người phụ nữ này đã có bài viết đăng tải trên trang cá nhân xoay quanh việc Khá Bảnh sẽ được thả:

Ngày mai (16/06/2019) T sẽ thả Khá bảnh (mặc dù là chủ nhật).

Kể từ ngày Khá bảnh bị bắt đã được hơn 2 tháng rồi đúng ko cả nhà nhỉ?! Khổ đến tận bây giờ vẫn có nhiều người vào nhắn tin hỏi chị ơi bao giờ chị thả bảnh?!

Mình biết là mình đã sai hẹn lịch thả bảnh nên mới để xảy ra nhiều chuyện kể từ ngày đó đến giờ, người thông cảm có kẻ rủa cũng nhiều, nào là nổ! Nhưng không sao mình chấp nhận hết miễn sao được việc của mình! Giờ mình sẽ nói nguyên nhân vì sao mình sai hẹn thả bảnh ra nhé, hứa mà chưa thực hiện chứ không phải không thực hiện!

width=945

Thứ nhất mình không muốn thả bảnh ra ngay vì nếu thả nó ra luôn đúng như lời mình hứa thì chắc chắn bọn Dũng Trọc sẽ lấy công của mình! Tiện đó mình muốn cho mọi người xem khả năng của bọn Dũng Trọc lớn rộng đến đâu mà mỗi việc cỏn con này không làm được, hay chỉ được cái võ mồm (con yên tâm đã có bố lo) tưởng bố sẽ cứu con ra được trong phút mốt vì thật ra tội của bảnh rất nhẹ, chỉ là chơi bột và chơi lô, tốt tiền nộp phạt khoảng 30-50 triệu là ra ngay ngày hôm sau!

Nhưng do T bắt và tuyên bố đến người cực to còn không cứu được mặc dù tội nó nhỏ xíu như móng tay! Vậy đấy thế là qua vụ này biết ngay khả năng quen biết pháp luật của Dũng Trọc là như thế nào rồi nhé?

width=553

Còn T bây giờ T sẽ trả lời cho chúng mày biết T là ai vì ngày mai T sẽ thả bảnh (16/06/2019) mặc dù nó đã bị khởi tố! Việc thả nó ra vào lúc này là khó hơn lên trời nhưng với T sẽ làm được!

Thứ 2 T ko muốn thả bảnh ngay vì T muốn nó nếm trải sự trả giá khi làm loạn xã hội này! Hơn 2 tháng trong trại cải tạo đây là bài học T muốn tặng nó sau này về lại với xã hội phải sống tốt hơn và có ích cho xã hội!

Tất cả mọi sự nổi tiếng trên mạng chỉ là ảo và vớ vẩn, “hãy cứ vào việc đi sẽ biết ai mới là đại ca thật sự ở đây!”

XHĐ à?! T không chơi! T chỉ chơi với cả hệ thống pháp luật trên lãnh thổ Việt Nam này!

Nhắc lại nhé Khá bảnh đã bị khởi tố việc thả bảnh ra lúc này đến ai to nhất cũng không thể nào làm được! Việc này ai hiểu luật sẽ biết! Nhưng với T lại làm được! Để sửa lời hứa!(mọi người chờ mai nhé? Hạn chế hỏi nhiều)

width=535

Nguyên văn bài viết của Phạm Thu trên trang cá nhân.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng hiện bài viết của Phạm Thu đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Theo 500anhem