One Piece: Lý do thật sự khiến Luffy bị “thu h.út” bởi Nami hơn là Boa Hancock?

title=thumb-luffy1

Giữa 2 mỹ nhân Nami và Boa Hancock thì Luffy Mũ Rơm thích ai hơn?

Cuộc đời đúng là không biết đâu mà lần, thanh niên Luffy vừa ngốc, vừa tham ăn, đặc biệt là không có hứng thú với gái nhưng cứ đi đến đâu là kiểu gì cũng vô số em “ngon ngẻ” vây quanh. Còn các thanh niên khác bụng 6 múi, tiếng tăm lừng lẫy thì bị các em không coi ra gì.

2 mỹ nhân được nhắc nhiều nhất trong cuộc đời của Luffy phải kể đến hoa tiêu Nami và nữ vương Boa Hancock. Kể về ngoại hình, sắc đẹp thì đúng là không ai kém ai, mười phân vẹn mười.

Ảnh Internet

Đầu tiên phải kể đến Nami, cô là thành viên thứ 3 và cũng là thành viên nữ đầu tiên của băng Mũ Rơm. Tính cho tới thời điểm hiện tại, không ngoa khi nói rằng Nami chính là cô gái hiểu Luffy nhất. Dù đôi lúc phản đối Luffy nhưng cô lại là người đặc biệt tin tưởng cậu và ngược lại.

Nami có ngoại hình thanh mảnh với chiều cao trung bình, mái tóc màu cam và đôi mắt nâu. Trong một cuộc phỏng vấn, Oda đã trả lời các fan về chiều cao của Nami là 169cm, số đo 3 vòng (theo lời Sanji) là 95-55-85.

Ảnh Internet

Sau timeskip, chiều cao của Nami tăng lên thành 170cm, dáng người cũng thay đổi với các số đo 98-58-88. Đặc biệt thì cô nàng này thường xuyên mặc đồ vô cùng kh.iê.u g.ợi, thường để lộ đa số phần trên cơ thể, khiến các fan nam đứng ngồi không yên.

width=640
Ảnh Internet

Bên cạnh đó là Boa Hancock người được xem là “đại mỹ nhân” thế giới h.ải t.ặc. Cao 191 cm, số đo 3 vòng: 111 – 61- 91. Đấy, chỉ cần diễn giải bằng con số thế thôi cũng đã thấy được thân hình n.óng b.ỏng ch.ế.t người của Boa rồi.

width=640
Ảnh Internet

Có một quá khứ tồi tệ và nhục nhã, Boa trở nên căm thù tất cả đàn ông trên thế giới này, thế nhưng rất hay là lại trừ Luffy nhà ta ra. Với sự yêu thương dành cho Luffy và bản tính ngay thẳng chẳng sợ ai, Boa cũng chính là cô nàng đầu tiên trong truyện dám công khai yêu Luffy, tuy nhiên thanh niên số hưởng này lại khiến các fan tức ch.ế.t khi liên tục từ chối tình cảm của cô nàng.

Đã có vô số cuộc tranh luận đã xảy ra về vấn đề ai xứng đáng là “nữ vương h.ải t.ặc” tương lai hơn, hay ai là người mà Luffy thích hơn?

width=640
Ảnh Internet

Nếu mọi người còn nhớ trong tập 18 và 23 anh chàng “ngố tàu” Luffy đã vô tình chiêm ngưỡng được hoàn toàn cơ thể của Nami lúc cô ở trong trạng thái “kh.ỏ.a th.â.n”. Và giống như bao nhiêu người đàn ông khác, Luffy khá là bất ngờ và chảy m.á.u mũi ngay lập tức.

width=640
Ảnh Internet

Thế nhưng phản ứng này lại hoàn toàn khác khi Lù nhìn thấy cơ thể “tuyệt mĩ” của Boa Hancock. Anh không mảy may rung động chút nào, thậm chí là hoàn toàn thờ ơ không chút phản ứng.

Qua chi tiết trên nhiều người nghĩ rằng Luffy quan tâm và bị thu h.ú.t bởi Nami hơn là Boa Hancock. Hay nói cách khác là anh thích cô nàng hoa tiêu hơn.

Thế nhưng sự thật lại không đơn giản như vậy, mới đây thánh Oda đã chia sẻ câu trả lời về vấn đề trên khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

width=570
Ảnh Internet

Tác giả Oda chia sẻ: “Nếu mọi người để ý thì 2 lần Luffy nhìn thấy cơ thể của Nami thì anh chàng đều đứng cạnh Usopp và một số người khác. Và cơ bản khi ở bên cạnh những người cùng tuổi với mình, thì họ có hội chứng học hỏi những mặt x.ấ.u của nhau. Vì vậy phản ứng của Luffy lúc đó chỉ là “đua đòi” chứ bản thân anh không quá phấn khích đến như thế.

Còn trong trường hợp của Boa Hancock thì tài thời điểm đó chỉ có một mình Luffy và đấy chính phản ứng thật sự của anh trước cơ thể một người phụ nữ. Và nếu Nami “tr.ần tr.ụi” trước mặt một mình Luffy thì kết cục cũng chỉ giống Boa mà thôi”.

Hóa ra thật sự Luffy “ngố tàu” không biết gì hết? Anh chỉ quan tâm đến danh vị “Vua h.ải t.ặc” của mình cùng với việc ăn uống mà thôi. Chứ thật sự đối với phụ nữ thì anh chàng này không có chút “tâm tư” nào hết. Thật là đáng tiếc cho thanh niên “số hưởng” này đúng không nào? Chẳng bù với Sanji chút nào hết!!!

Theo gamek