Nghiên cứu chứng minh: Chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngự.c bự

title=3T9wAaH

Vòng một của chị em phụ nữ luôn là v.ũ kh.í sắc bén hấp dẫn đàn ông bởi họ luôn rất thích ngắm nhìn đôi gò bồng đào của các cô nàng. Đàn ông rất thích vòn.g 1 (dù ở kích thước nào), đơn giản vì đó là bản năng giớ.i tín.h mà thôi.

Bộ ɴԍực là cái “đập vào mắt” ngay lập tức, phân biệt đàn ông đàn bà. Khi nhìn ngự.c phụ nữ, đàn ông không thể cưỡng lại nổi, bởi trời phú cho phái đẹp bộ phận này chính là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính hấp dẫn.

Sự ‘thiếu thốn’ của mình, cùng với vẻ khêu gợi của đôi gò bồng đảo chính là một trong số những lý do khiến đàn ông luôn thích nhìn ngự.c phụ nữ với một cảm giác “thèm thuồn.g” và muốn “thưởng thức” ngay lập tức.

Nhưng không phải mọi người đàn ông đều thích phụ nữ ngự.c to, bởi theo như nghiên cứu gần đây đã chỉ ra vấn đề thích phụ nữ ngự.c to hay nhỏ chỉ xoay quanh việc các anh em đã kiếm được bao nhiêu tiền.

Hai nhà tâm lý học Viren Swami và Martin Tovée chịu trách nhiệm thực hiện nghiên cứu này. Để chắc chắn về kết quả trên, họ đã thực hiện hẳn hai cuộc khảo sá.t.

width=660
Ảnh minh họa

Họ đã mời hơn 266 người đàn ông ở ba tầng lớp khác nhau: người bình thường, trung và thượng lưu. Mỗi người sẽ đưa ra hình ảnh người phụ nữ đẹp hoàn hảo trong mắt họ.

Kết quả là mấy ông chọn phụ nữ ngự.c to toàn nằm trong nhóm thiếu tiền thừa mơ mộng. Chưa dừng lại ở đó, họ quyết định thực hiện một cuộc khảo sát tiếp theo “lầy” hơn với 66 nam sinh viên đại học đang đói cồ.n cào và 55 người đã được ăn uống no sa.y.

Sau khi họ được lựa chọn 5 người phụ nữ với kích thước vòng mộ.t khác nhau thì kết quả cũng khá dễ đoán. Ông nào đói kém đều chọn phụ nữ ngự.c to, ngược lại cứ nhằm ngự.c bé mà ngưỡng mộ.

Nguyên văn kết luận của cuộc khảo sát này:

“Những người có tình trạng kinh tế xã hội thấp hơn tìm thấy sự hấp dẫn ở bộ ngự.c nhiều hơn những người có tình trạng kinh tế xã hội cao”.

width=1000

Một nhà điều tra đã hóm hỉnh nhận xét rằng: “Điều này đồng nghĩa với việc, túi tiền của đàn ông càng to thì vòn.g 1 của các cô gái mà họ thích càng nhỏ”.

Có lẽ, nghiên cứu này như một lời an ủi cho những phụ nữ có vòn.g 1 không được “nảy nở” cho lắm, bởi suy cho cùng, dù ngự.c có bự hay “bức tường” thì vẫn đẹp và có người si mê mà, phải không?

theo Webtretho