Ngay lúc này tại Khuất Duy Tiến, đại ka Pʜύ Lȇ vác chiến đao Đồ Long ra phố không biết để làm gì

title=thumb-phu-le

Liên tiếp gần đây các hiện tượng mạng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nếu như Bá Khá, Phúc XO lần lượt gặp rắc rồi về pháp luật thì Pʜύ Lȇ ngày hôm nay gây bất ngờ khi cầm đao xuất hiện trên phố Khuất Duy Tiến.

Hình ảnh được người đi đường chụp lại trên phố Khuất Duy Tiến Hà Nội. Theo đó hiện tượng mạng Pʜύ Lȇ đang cầm một chiến đao cực lớn. Nhiều người hốt hoảng không biết chuyện gì xảy ra.

width=720
Ảnh Internet

Nhiều người tinh mắt phát hiện bên cạnh Pʜύ Lȇ còn có một vài người đem theo máy quay phim, chụp ảnh, cho rằng anh đang thực hiện dự án phim mới.

width=720
Ảnh Internet

Thực hư vụ việc hiện vẫn chưa được làm rõ

CĐM cũng rất nhanh gửi đến nhiều bình luận về bức ảnh

width=280
Ảnh Internet
width=277
Ảnh Internet

Pʜύ Lȇ sở hữu vẻ ngoài khá bặm trợn với nhiều hình xăm phủ kín cơ thể. Điều gây chú ý hơn là số trang sức vàng Phú đeo trên người gồm vòng cổ hình đại bàng, nhẫn, lắc tay, đồng hồ, thậm chí dây thắt lưng.

width=600
Pʜύ Lȇ được cho là “người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam”.

Chia sẻ với một người bạn, Phú cho biết số vàng anh đeo trên người nặng tới 3kg. Vì vậy, khi xuất hiện trong các clip livestream, Phú thường được giới thiệu là “người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam”.

width=600
Pʜύ Lȇ Tіếᴛ Լộ bộ trang sức vàng anh đeo trên người nặng 3kg.

Aпʜ Phú đã có gia đình và sinh sống tại Hà Nội. Theo chia sẻ của bạn bè, Phú đeo nhiều vàng vì sở thích chứ không phải khoe khoang. Tuy vậy, người đàn ông này vẫn không tránh được cái nhìn soi mói, bàn tán của dân mạng.

Trên thực tế, Phú không phải là gương mặt quá xa lạ với cộng đồng mạng khi Facebook cá nhân có hơn 110.000 follow. Aпʜ từng góp mặt trong bộ phim Người phán xử ngoại truyện với vai Gi. a n g h. ồ khét tiếng.

width=600
Cận cảnh vòng cổ hình đại bàng làm bằng vàng.
width=600
Trước chiếc vòng cổ hình đại bàng cỡ lớn, anh Phú từng đeo vòng khác “ĸʜủɴġ” không kém.
width=600
Aпʜ Phú nổi bật giữa dàn diễn viên quần chúng nhờ bộ trang sức vàng.
width=600
Hình ảnh khi anh Phú tham gia bộ phim Người phán xử ngoại truyện
width=600
Chẳng những làm người khác lóa mắt vì sở thích đeo vàng, cuộc sống của anh Phú cũng sang chảnh.

Theo methongthai