Mẹ cậu bé Marcus Phạm uất ức tố một chương trình quỵt tiền thưởng: ‘Bố thí vài triệu lẻ ăn bớt từ chương trình’

title=thumbcus

Mẹ của cậu bé Marcus Phạm đã vô cùng bức xúc, tố cáo một chương trình truyền hình con tham gia quỵt tiền thương và hứa hẹn đủ thứ nhưng không thực hiện.

Trên trang cá nhân của mẹ bé Marcus Phạm vừa đăng tải một dòng trạng thái dài nói về việc con trai bị một chương trình truyền hình nổi tiếng nhì nhằng trong việc trao thưởng giải chiến thắng, cùng với đó là những hứa hẹn của CEO một công ty truyền thông lớn nhưng không thực hiện.

Bé Marcus Phạm sau khi nổi tiếng trên mạng vì gương mặt giống y hệt G-Dragon (trưởng nhóm Big Bang) hồi nhỏ đã được mời vào một chương trình truyền hình.

width=935

Chương trình này sau đó cũng tạo được tiếng vai trong phần xuất hiện của Marcus với vẻ đáng yêu, lém lỉnh.

width=312

Tuy nhiên theo như chia sẻ của mẹ Marcus, dù nhận được giải thưởng nhưng chương trình không chuyển và còn nhiều vấn đề khác khiến chị вứс χύс đến bật khóc và phải lên tiếng ở thời điểm hiện tại.

width=254

Đoạn viết của gia đình bé

width=253

Dòng chia sẻ đầy uất ức của mẹ Marcus Phạm.

“Bây giờ là 10:32’ và tôi vừa nằm viết cái status này mà uất ức trong nước mắt. Niềm nở chào đón con tôi tham gia chứ tôi đâu có năn nỉ van xin để được tham gia chương trình đâu? Rồi cuối cùng tiền giải của con tôi bị giam bao nhiêu tháng trời không 1 ai chủ động tìm đến. Tôi thì tính không thích hỏi nên im luôn . Kiểu như xong việc rồi đường ai nấy đi vậy đó.

Chương trình bảo tôi share bài đủ các thứ tôi vẫn vui vẻ share và PR nhiệt tình không hề đòi 1 xu tiền PR. Rồi cuối cùng mẹ con tôi chỉ nhận được vài triệu lẻ bố thí bị ăn xén ăn bớt từ chương trình.

Tôi nói nghe nè, con tôi nó ăn chay nó hiền lành lắm! Dạo này tôi ít quay video là có lý do, con tôi nó không mấy thích nên tôi cũng tôn trọng. Ra đường fan kéo tới ôm ấp mà bé sợ muốn khóc! Ổng không quen nên tôi cũng hạn chế cho ra đường luôn.

Nghĩ người ta ngỏ ý mời là người ta coi trọng nên tôi lỡ để người ta lợi dụɴg để câu view. Ngay từ đầu tư tưởng của tôi đơn giản là nhận lời tham gia cho con sau này lớn lên có cái gì đó để coi gọi làm kỷ niệm! Cho ông bà nội ngoại thấy hãnh diện chứ chưa bao giờ nghĩ con cần được nổi tiếng hơn

width=548

Con tôi có hẳn mấy ngàn người ngoài kia yêu mến là đủ rồi. Cho nên đừng có nghĩ là mẹ con tôi được lên kênh truyền hình là 1 ân huệ hay vinh dự rồi muốn cư xử sao thì cư xử. Chưa hết đâu sau đó thì sao??

width=505
Marcus Phạm với những kiểu tóc vô cùng thời thượng

Được 1 CEO của 1 công ty truyền thông nổi tiếng chủ động mời đi ăn… mẹ con t bận mấy cũng nhận lời và cuối cùng thì sao? Cho mẹ con tôi leo cây 2 lần mà không có bất kỳ 1 cuộc gọi xin lỗi nào rồi im lặng tới giờ. Tôi được ăn 1 cái combo nhận tiền lẻ và bị cho leo cây từ 1 công ty truyền thông có tiếng ở Việt Nam” -Lời chia sẻ của mẹ bé Marcus trên Instagram cá nhân.

width=660
Gương mặt của Marcus có một “sự giống không hề nhẹ” với G-Dragon.

Marcus Phạm sinh năm 2014 tại Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh năm nay mới 5 tuổi. Marcus nổi tiếng trên mạng xã hội khi có gương mặt rất giống G-Dragon, đồng thời cậu bé cũng rất hài hước và lém lỉnh trong những video được mẹ quay và đăng tải lên mạng.

Theo tintuc24h