MC Phan Anh bị chỉ trích vì cười cợt clip 4 phút: “Thô thiển, đáng khinh, v.ùi d.ập phụ nữ”

title=thumb-phan

Đăng tải dòng trạng thái liên quan đến clip của hotgirl 4 phút MC Phan Anh bất ngờ bị cư dâng m.ạng n.ém đ.á dữ dội.

Phan Anh được biết đến với danh hiệu “MC quốc dân”, khi mà anh xuất hiện trên khá nhiều chương trình truyền hình và tham gia hoạt động từ thiện. Phan Anh thường chia sẻ về những vấn đề nhức nhối trong đời sống như ô nhiễm môi trường, bình đẳng giới, nữ quyền… Sở hữu hàng nghìn fans hâm mộ trên Facebook, nhưng Phan Anh lại khiến công chúng thất vọng với dòng trạng thái mới đây nhất.

width=721

Cụ thể, về scandal vài giờ trước của hot girl Trâm Anh, Phan Anh viết hẳn dòng trạng thái trêu đùa bỡn cợt. Sau khi bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội, anh nhanh chóng sửa lại, nhưng không hề xoa dịu dư luận.

width=555

Dòng trạng thái cười cợt trên danh dự của người phụ nữ được chỉnh sửa trước “cơn bão” của dư luận

width=507 width=499

Một cơn bão “n.ém đ.á” chưa từng có chỉ đích danh MC Phan Anh. Người ta không tin nổi những phát ngôn đến từ người đàn ông vốn được coi là mẫu mực này. Thô thiển, khinh b.ỉ là loạt từ mà CĐM dành cho Phan Anh.

width=509 width=600

CĐM bức xúc trước dòng trạng thái của MC Phan Anh

width=1000

Điều đáng nói đó là hot girl Trâm Anh chưa hề lên tiếng về sự cố kia. Thế nhưng trước những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội, MC Phan Anh lại đưa chúng lên trang cá nhân để công khai bàn luận. Sự việc tiếp tục khiến anh có thêm khá nhiều anti-fan sau ồn ào từ thiện.

width=600

Pew Pew không giống Phan Anh, anh đề nghệ không nhắc đến vấn đề nh.ạy c.ảm, không bàn luận

width=660

Theo Game8