Lừng lẫy 1 thời, giờ NSƯT Chánh Tín sống ở NHÀ TRỌ tạm bợ, nuối tiếc biệt thự 10 tỷ ngày xưa

title=thumb-tin

Là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim Mặt nạ da người, đại ca U70…Hình ảnh NSUT Chánh Tín ở thời điểm hiện tại khiến ai cũng xót xa.

Cuộc đời của ông gắn liền với nghệ thuật. Có “gia tài” phim đồ sộ và một hãng phim với lợi nhuận khổng lồ, tưởng chừng như cuộc sống của gia đình NSƯT Chánh Tín sẽ chỉ toàn màu hồng. Nhưng không! “Dòng m.áu anh hùng” – Bộ phim đưa tên tuổi NSƯT Chánh Tín đi lên cũng là lí do khiến cuộc sống của ông sa sút.

width=500

Vì bị ăn cắp bản quyền nên bộ phim không thể nào phát hành ở Mỹ. Bởi vậy, ông phải bán căn biệt thự, bán xe, cầm cố tất cả mọi thứ trong tay để có thể đền bù. Dù đã được bạn bè, đồng nghiệp và anh em họ hàng giúp đỡ nhưng con số 10 tỷ đồng không hề nhỏ.

width=500

Giớ đây, tuy đã trả hết được nợ nhưng cuộc sống của ông cực kì tạm bợ. Ngay chính bản thân ông cũng ví mình như đang đi ăn mày vì phải nhờ sự trợ giúp của người khác. Trước khi phải đi sống “tạm bợ”, gia đình ông sống trong căn nhà 10 tỷ ở trung tâm TP. HCM.

width=500

Trong căn nhà này bày đầy poster hay những giải thưởng mà NSƯT Chánh Tín có tham gia diễn xuất.

width=500

Những bức ảnh một thời trai trẻ của nghệ sỹ Chánh Tín được ông trân trọng và đặt ở từng góc nhà.

width=500

Chúng không chỉ là giải thưởng, là thứ ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và tài năng của ông mà còn là những kỷ niệm, những “cuốn nhật ký” lưu giữ một thời thanh xuân đã qua.

width=500

Góc bàn làm việc được ông chuyên dùng để đọc kịch bản. Những món đồ này như nguồn động lực để NSƯT Chánh Tín tiếp tục nuôi dưỡng hy vọng, đam mê của bản thân với loại hình nghệ thuật thứ 7 này.

width=500

Có thể thấy, căn nhầ này có diện tích khá rộng. Nó được ông mua sau khi vào nghề được vài chục năm. Đây cũng là tài sản quý giá nhất của NSƯT Chánh Tín. Bởi, theo lời ông thì trong gia đình chỉ có ông đi làm kiếm tiền nuôi mọi người. Hơn nữa, ông lại là diễn viên nam chứ không như những diễn viên nữ, còn có chồng nuôi.

width=500

Căn nhà này trước đây từng là mộng ước của biết bao người. Nó được xây tường bao quanh, ông cũng trồng cây phủ xanh khắp căn nhà. Bởi vậy, bạn bè tới đây chơi thường ví căn nhà của ông như căn nhà nhỏ lạc giữa rừng cây.

width=500

Thật không ngờ, một diễn viên tài năng, một nhà sản xuất phim có tiếng, một NSƯT có tâm với nghề lại phải sống khổ sở thế này khi đã bước sang con dốc bên kia của cuộc đời.

Theo WTT