Lật tẩy BẢN CHẤT THẬT của những người 10 năm không đổi số điện thoại: Họ quá đặc biệt!

title=a64

Thực tế đã chứng minh, những người dùng số điện thoại 10 năm không đổi 1 lần thì chắc chắn rất đáng tin cậy.

Bởi, chỉ khi họ chẳng nợ nần cũng chẳng vướng mắc điều gì thì mới có thể an tâm, thoải mái dùng 1 số điện thoại mà không sợ bị làm phiền. Những người đó có uy tín một cách tuyệt đối đấy. Vì sao vậy?

Không nợ tình cảm của người khác

Theo các nhà nghiên cứu, những người hay thay đổi số điện thoại thường có xu hướng gian dối, phản bội. Vì vậy, thay đổi số là yêu cầu bức thiết để người cũ không còn cách để liên lạc, đòi hỏi hay làm phiền tới họ. Việc đổi số điện thoại cũng giống như hành động xóa hết mọi dấu vết của cuộc tình cũ, của những điều không vui… Có một số điện thoại mới cũng giống như việc bắt đầu cuộc sống mới, cuộc tình mới, công việc mới vậy.

Người 10 năm không đổi số là người không muốn nợ tiền ai

width=520
ảnh minh họa

Chắc chắn ai cũng phải đi vay nợ 1 vài lần trong đời. Có những người dù họ khó khăn tới mấy song vẫn cố trả tiền đúng hẹn. Những người này không bao giờ thay đổi số liên lạc chỉ vì nợ nần.

Thế nhưng, có những người luôn chây ì, không chịu trả hoặc cứ thích khất. Nếu có thói quen “bùng” tiền thì họ sẽ đổi số để không ai kiếm được, sẽ chẳng bị người cho vay đòi nợ.

Người 10 năm không đổi số điện thoại thường sống hòa đồng, được lòng mọi người

Một nghiên cứu đã chứng minh, chỉ những người mang nặng “ân oán”, hay để ý, soi mói và làm việc có lỗi với người khác mới hay phải đổi số. Bởi, khi đã thực hiện “mưu hèn kế bẩn” hãm hại người ta rồi thì sẽ hạn chế mọi sự đụng độ, tìm cách tránh né. Thế nên, những người này thường có ý muốn đổi đi để những người trước không bao giờ tìm được mình, đỡ phải nghĩ.

Ngược lại, những người có tính thẳng thắn, chính trực được lòng mọi người thì chọn cách đối mặt với vấn đề. Nếu có hiểu lầm gì đó, họ sẽ tìm cách để giải quyết vấn đề chứ không bao giờ đổi số để tránh né. Đó là lý do vì sao ai cũng yêu quý họ.

Người 10 năm không đổi số thường sống tình cảm

Những người này sẽ không bao giờ muốn đổi số vì họ sợ mình đổi, bạn bè không biết cách liên lạc. Với họ, số điện thoại không chỉ là một phương tiện liên lạc mà còn là thứ lưu giữ kỷ niệm, duy trì mối quan hệ. Việc dùng số cũ giúp họ kết nối lâu dài hơn với những người cũ. Vì vậy, họ không bao giờ sản sinh khái niệm đổi số.

Còn bạn, số điện thoại của bạn đã được 10 năm chưa?

Theo WTT