Hot girl Trâm Anh bị chê sồ sề, kém sắc trong phim “Chạy trốn thanh xuân”

title=JeFkgjf

Hot girl đình đám cũng khiến khán giả thất vọng với ngoại hình không “đẹp như mơ” khi xuất hiện trong bộ phim “Chạy trốn thanh xuân”.

Mặc dù chỉ xuất hiện chưa đầy 1 phút trong bộ phim Chạy trốn thanh xuân cùng nam diễn viên Mạnh Trường, song khán giả vẫn rất nhanh chóng nhận ra cô nàng. Nhiều người nhận xét nữ diễn viên quá kém sắc và xuề xòa trong phim.

width=500

Tập cuối của Chạy trốn thanh xuân gây chú ý khi có sự xuất hiện của nhân vật được dự đoán là bạn gái mới của Nam (Mạnh Trường) trong tương lai. Thời lượng cô gái này xuất hiện trên màn hình khá ngắn, có lẽ còn chưa đầy 1 phút. Ngay lập tức, dân mạng đã nhận ra cô gái này chính là Trâm Anh – cô nàng hot girl bóng đá tai tiếng một thời.

width=500 width=500

width=500
Trâm Anh trong phim Chạy trốn thanh xuân

Bên cạnh đó, cũng có những nhận xét cho rằng Trâm Anh khi lên hình bị sồ sề, gương mặt phát tướng, không giống với những hình ảnh được cho đã qua chỉnh sửa của cô nàng trên mạng xã hội trước đó.

Sự xuất hiện bất ngờ của Trâm Anh trong Chạy trốn thanh xuân khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và để lại bình luận tiêu cực: “Đáng lẽ tôi cũng muốn anh Nam tìm được hạnh phúc, nhưng vì bạn gái mới là Trâm Anh nên càng ghét hơn!”.

“Sao tự dưng lại cho Trâm Anh đóng vai cô gái hiền lành dịu dàng ngọt ngào thế vậy? Không ưa đời tư của cô này!“, một cư dân mạng cho hay.

Gương mặt kém xinh của Trâm Anh cũng khiến nhiều khán giả thất vọng: “Trước xinh, hôm qua xem phim nhìn kinh không tưởng được chị ạ. Mặt béo mà đơ kinh ấy. Trước xem với anh Pew nhìn xinh lắm kia”, một dân mạng bình luận.

width=500

Thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật từ gameshow, bình luận bóng đá, nhảy múa… nhưng đến nay Trâm Anh vẫn chưa tạo được dấu ấn nào đặc biệt trong lòng công chúng ngoại trừ những ồn ào.

Theo Thể Thao Văn Hóa