Hàng xóm đóng giả chú rể, đêm tân hôn lén trèo lên giường c.ư.ớ.p đi “lần đầu” của cô dâu

title=cô

Sau khi bị lấy đi ‘lần đầu’, cô dâu còn bị nhà trai từ hôn ngay lập tức vì không thể chấp nhận cô con dâu không còn trong trắng.

Mới đây, câu chuyện về cô dâu bị bị hàng xóm cưỡɴԍ нιếᴘ ngay vào đêm tân hôn của mình đã gây xôn xao dư luận. Được biết, câu chuyện này xảy ra đã lâu, nhưng nay lại một lần nữa được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Cụ thể câu chuyện xảy ra ở làng Chhkues, Campuchia, đám cưới diễn ra giữa chú rể và cô dâu chỉ mới 18 tuổi. Trong lúc chú rể say xỉn không biết gì, cô dâu cũng mệt lả nằm trên giường. Hàng xóm nhà chú rể đã đột nhập vào phòng tân hôn và trèo lên giường cô dâu.

width=428

Do tối trời, cô dâu không nhìn thấy gì cứ nghĩ hàng xóm chính là chồng mình nên vô tư làm “chuyện vợ chồng”, sau đó cả cô lẫn thủ phạm cùng ngủ thiếp đi.

Sáng hôm sau, cô dâu thức dậy và bàng hoàng khi người nằm bên cạnh mình là hàng xóm chứ không phải chồng cô. Ngay sau khi tri hô mọi người giúp đỡ, tên tội phạm đã bị người dân bắt giữ.

Giải thích cho việc làm của mình, nghi phạm nói do hắn có tình cảm với cô dâu từ rất lâu rồi nhưng lại không thể theo đuổi thành công. Biết tin “crush” đi lấy chồng, hắn buồn quá hóa giận, nhắm mắt làm liều. Biết chú rể ngủ say, hắn lẻn vào nhà, đóng giả làm chú rể rồi giở trò đồi bại với cô dâu. Sau đó vì mệt nên hắn ta đã ngủ quên bên cạnh cô.

width=700
Tên t.ộ.i ph.ạ.m ngay sau đó đã bị bắt.

Cô dâu đã suy sụp và cực kỳ đ.a.u khổ khi bị c.ưỡ.ng b.ứ.c ngay vào đêm tân hôn của mình. Không những thế, gia đình chồng cũng đã từ chối rước cô về nhà làm dâu. Họ không chấp nhận được chuyện tr.in.h tiết của cô nên đã quyết định hủy hôn, trả lại tiền hồi môn trị giá 1400 USD.

Theo Thế Giới Trẻ