Đúng là BB Trần, chúc mừng sinh nhật bạn trai cũng phải xéo xắt thế này đây

title=mxGVzJc

Là một trong số ít những nghệ sĩ dám công khai mình là giới tính thứ 3, BB Trần cũng có một mối tình đẹp suốt 5 năm qua.

Không phải là những bức tâm thư hay những câu từ ngọt ngào, xúc động mà BB Trần vẫn nhiệt tình “dìm” người yêu trong ngày đặc biệt.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, BB Trần vừa chia sẻ hình ảnh thân mật của mình và người yêu đồng tính. Đi kèm là lời chúc mừng sinh nhật khá ngắn gọn: “Chúc mừng sinh nhật heo, chúc em tuổi mới nhiều niềm vui và may mắn, bớt ăn lại để tiết kiệm kinh tế cho gia đình”. Được biết, nam diễn viên cùng người bạn thân Hải Triều đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài nên không có các buổi tiệc tùng dành cho người yêu trong ngày bước sang tuổi mới.

width=640

Bên cạnh các sản phẩm chỉn chu thì chuyện tình cảm của nam diễn viên trẻ cũng được chú ý khá nhiều. Theo đó, anh đã có mối tình ngọt ngào với người bạn đ.ồng g.iới tên Quang Lâm. Và cặp đôi này đã chính thức công khai việc này vào năm 2013.

width=600
Được biết, Quang Lâm chính là mối tình lâu nhất đối với BB Trần từ trước đến nay.

Anh từng chia sẻ: “Chuyện tình yêu của chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của cả hai gia đình. Đó chính là điều may mắn mà không phải ai cũng sẽ có được. Bố mẹ tôi đã coi Quang Lâm như con nuôi và chăm sóc, lo lắng cho hàng ngày. Nhiều người bảo chuyện tình cảm của những người đồng tính sẽ không bền lâu. Tuy nhiên, tôi quan niệm lâu hay không cũng là do người trong cuộc biết vun vén.

Chúng tôi sống với nhau nghiêm túc và chia sẻ cùng với nhau mọi thứ bằng sự tôn trọng. Đã yêu và sống cùng với nhau phải luôn biết chấp nhận cái tốt lẫn cả tính xấu của đối phương thì cuộc sống mới bền lâu”.

width=600
Nam diễn viên là một trong số ít những nghệ sĩ dám công khai giới tính, sống thật với bản thân và mặc kệ những lời bàn tán hay kì thị về chuyện tình cảm của mình.

width=599

Không phải ai cũng có khả năng thuyết phục người thân của mình chấp nhận chuyện tình yêu đ.ồng gi.ới và không phải nghệ sĩ nào cũng vượt qua được những lời bàn tán không hay từ dư luận. Hi vọng tình cảm của BB Trần và Quang Lâm sẽ luôn tốt đẹp.

Theo Yan