Đến hẹn lại lên, fan BTS lại đi thuê trọn cả quán net để cày view cho thần tượng

title=thumb-my

Khó có fandom nào chịu chơi như ARMY khi mỗi lần thần tượng comeback không tiếc tiền thuê cả quán net để cày view cho thần tượng.

Mới đây, BTS đã tái xuất đấu trường Kpop với MV mới mang tên “Boy With Love” – ca khúc chủ đề trong album “Map of the Soul: Persona” vào 16 giờ ngày 12/4 (giờ Hàn Quốc). Ngay từ khi nhá hàng fan với hình ảnh, trailer, các ARMY (tên fandom BTS) đã đứng ngồi không yên và hứa hẹn sẽ lật đổ kỷ lục mà Blackpink đã đạt được vài ngày trước.

Chỉ trong 24 giờ đầu tiên phát hành, nhóm nhạc đã vượt qua 56,7 triệu view của MV Kill this love – Blackpink với con số “khủng” 78 triệu lượt xem. Không chỉ các fan quốc tế mà người hâm mộ Việt cũng đã cố gắng rất nhiều để góp phần tạo nên thành tích cho BTS.

width=640

Sở dĩ BTS luôn có được những thành công mỹ mãn sau mỗi lần ra MV, là nhờ công sức rất lớn của người hâm mộ. ARMY chính là lực lượng đáng tự hào của BTS, không chỉ là những người chung thủy với tình yêu dành cho thần tượng, mà họ còn rất nhiệt tình trong việc đẩy thần tượng của mình lên vị trí hàng đầu về lượt view.

Bằng chứng là loạt ảnh các fan từ trai đến gái, từ lớn đến nhỏ thậm chí có những bạn còn vừa đi học về còn mặc áo dài vẫn vào cày view được chủ quán net đăng tải. Khỏi phải nói, hành động này đã khiến anh chàng chủ quán có một ngày “ấm bụng” với thu nhập kha khá.

Giá trung bình của quán net bây giờ là 5 – 8 nghìn đồng/máy/giờ, chủ quán net ắt có được một ngày “ấm bụng”. Trong khi đó, các ARMY cũng vô cùng mãn nguyện vì đã giúp thần tượng mình có thêm nhiều lượt xem.

Được biết, nhiều cư dân mạng cho rằng đây là hình ảnh cũ nhằm câu like ăn theo sự kiện ra mắt MV vì có những màn hình máy tính chiếu lại bài hát cũ. Lý giải cho câu hỏi này, nhiều fan BTS cho biết: “Việc xem nhiều MV xoay vòng để tránh ghi nhận view ảo từ Youtube, đồng thời đẩy view cho những MV cũ”.

width=640 width=640 width=640 width=640 width=640 width=640 width=640

Theo Gamek