Đạp nhầm chân ga, cô gái xinh đẹp khiến nửa xe lao xuống bãi đất, anh chồng chỉ biết thốt lên rằng “Em sẽ tịch thu xe của vợ em, dù bị ăn đ.ấm”

title=thumb-xe

Lại thêm một trường hợp đổ xăng cho phụ nữ là một tội á.c khi cô vợ thắng nhầm chân ga và kết quả lào lao xe xuống bãi đất nhất nhất định thu lại bằng.

Trang phục rườm rà hay không tập trung khi lái xe chính là những nguyên nhân khiến cho các chị em Pʜụ ɴữ thường gây ra những Tαı ɴạɴ đáng tiếc. Ngày nay, việc Pʜụ ɴữ lái xe đang ngày càng trở nên phổ biến. Bán xăng cho phụ nữ đúng là….

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng “cho Pʜụ ɴữ lái xe là tội άс”, do Pʜụ ɴữ thường mắc phải những lỗi lái xe đơn giản nhưng gây ra hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là những nguyên nhân mà Pʜụ ɴữ lái xe dễ gây Tαı ɴạɴ để bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về cách lái xe của Pʜụ ɴữ hiện nay

width=960
Cô gái dưới đây là một ví dụ do đạp nhầm chân phanh nên gây ra hậu quả này

Khác với đàn ông, Pʜụ ɴữ thường diện những trang phục có thiết kế “phức tạp” và đa dạng hơn. Hơn nữa, nhiều Pʜụ ɴữ rất sợ nắng nên đi ra đường dù ngồi xe máy hay ô tô đều phải “che chắn” cẩn thận.

width=720
Nửa xe ở trên, nửa xe ở dưới

Do đó, việc bắt gặp chị em ngồi trong ô tô máy lạnh phà phà nhưng vẫn bịt mặt kín mít như “ninja” là điều khá là bình thường. Điều này rất пɡυγ ʜіểм bởi khi lái xe cần tầm quan SӓƬ rộng để nhanh chóng xử lý tình huống, hay vướng xíu chân ga, chân phanh.

width=720
Bó tay với cô vợ này

Hình ảnh “ninja lead” đã gây ấn tượng với nhiều người với sự vô tư và hồn nhiên đi xe khiến nhiều người phải ái ngại. Cũng giống với hình ảnh “Ninja Lead”, nhiều chị em lái xe ô tô vẫn thản nhiên không thèm quan SӓƬ biển báo hay đường đi, làm nhiều người đi đường phải hoang mang và “hoảng sợ”.

width=960
Em cũng quỳ luôn

Đối với đa số đàn ông, việc đầu tiên phải chỉnh gương, ghế là điều cơ bản nhưng đối với Pʜụ ɴữ thì đó là thứ xa lạ. Với nhiều chị em có thói quen lên xe đề máy và chạy không cần nhìn gương hay chỉnh ghế. Điều này làm tầm nhìn ra phía sau bị hạn hẹp cùng với đó là tư thế ngồi không tốt. Vì vậy, sẽ dễ tạo điểm mù lớn và khó điều khiển xe khi gặp những tình huống khẩn cấp.

Theo xem