Dao kéo đúng chỗ là xinh ngay, không tin cứ nhìn Trâm Anh và loạt sao này là biết!

title=đẹp

Không cần chỉnh sửa nhiều, chỉ cần duy nhất chỗ này đẹp là vịt cũng có thể hóa thiên nga.

Trâm Anh được biết đến nhiều hơn sau chương trình đồng hành cùng World Cup 2018 và chuyện tình cảm ồn ào không thành với streamer PewPew. Trâm Anh ghi điểm nhờ vẻ ngoài xinh xắn dễ chịu cùng thân hình ԍợι cảм. ​

width=660

width=550

Dù đã từng chia sẻ rằng tạng người rất dễ lên cân nhưng cô nàng vẫn duy trì được số đo ba vòng nóng bỏng là 90-64-90 (cm). Được biết ngoài việc chăm chỉ tập luyện, Trâm Anh còn duy trì chế độ ăn uống hợp lí để cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh, săn chắc.​

width=600

Cô nàng cũng khẳng định luôn thân hình của mình hoàn toàn là tự nhiên, nhờ ăn uống khoa học và chăm chỉ tập luyện mà cô mới có thể duy trì được những đường cong đầy mê hoặc này.

width=650

Hot girl cũng thẳng thắn thừa nhận: “Tất cả bộ phận của tôi đều là tự nhiên, trừ phần mũi tôi đã làm. Tôi nghĩ chuyện này bình thường khi mà thời buổi cái đẹp có giá trị, làm đẹp giúp ta tự tin hơn, công việc thuận lợi hơn, đời sống tốt hơn.”

width=600

Một ca sửa mũi khác cực kỳ thành công đó là Lệ Quyên. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Ngoài nâng mũi, tôi không sửa bất cứ bộ phận nào khác.” Tuy nhiên mới đây, do mũi sửa có dấu hiệu sưng đỏ bất thường, nữ ca sĩ đã phải tháo sụn ra để tránh hậu quả hoại tử. Không thể phủ nhận rằng sau khi sửa mũi, diện mạo của nữ ca sĩ sang chảnh hơn hẳn.

width=500

Angela Phương Trinh từng sửa mũi để bộ phận này trông cao, thẳng hơn. Gây sốc với diện mạo sau khi sửa chữa nhưng có vẻ như chiếc mũi của cô nàng đã đẹp hơn và mọi thứ đã đi vào quỹ đạo của nó.

width=650

Một minh chứng khác cho việc chỉ cần sửa mũi là xinh như hot girl đó chính là Nhã Phương. Chiếc mũi cũ của Nhã Phương thấp, cánh mũi to bè nhưng hiện tại đã được cải thiện hoàn toàn. Việc thẩm mỹ giúp gương mặt cô trông thanh thoát hơn hẳn. Ngoài thừa nhận sửa mũi, bà xã Trường Giang phủ nhận chuyện gọt cằm.

width=660
Chiếc mũi khoằm của Hồng Quế đã được thay thế bằng chiếc mũi thẳng tắp không khuyết điểm.
width=600
Thủy Tiên là minh chứng chỉ cần sửa mũi và sửa răng là diện mạo thay đổi liền!

Theo Game8