Danh tính của ‘bể bơi truyền thuyết’ trong phim 18+ Nhật Bản

title=v

Căn phòng Hanazono Room nghe có thể xa lạ, nhưng thực chất ai cũng đã từng thấy nó một vài lần trong đời.

Từ lâu nay, Nhật Bản đã tồn tại rất nhiều điều kỳ lạ. Chính bản thân những người dân xứ sở hoa anh đào cũng chẳng thể tìm hiểu hay biết hết những điều đó. Trong lĩnh vực phim người lớn, chúng ta còn thấy được nhiều điều kỳ dị hơn – những thứ kỳ quặc mà chỉ những người trong ngành và các fan hâm mộ mới có thể biết được. Một trong số đó chính là bể bơi “tai tiếng” của ngành phim 18+ Nhật Bản.

width=640

Ngày mới khai sinh, bể bơi này thực sự không có một cái tên cụ thể, nó thường được các diễn viên và người hoạt động trong ngành này gọi là “cái bể bơi đó” (ano puuru) hoặc là “bể bơi quen thuộc” (rei no puuru). Hiện tại, nó đã có tên riêng là phòng Hanazono – Hanazono Room. Bể bơi này đã xuất hiện trong vô số bộ phim người lớn và đã trở thành một trong những nơi quen thuộc với cộng đồng mạng Nhật Bản.

width=450
Bể bơi nằm trong một khu chung cư tại Shinjuku, Tokyo.

Được biết, bể bơi này nằm trên tầng thượng của một tòa chung cư tại khu vực quận Shinjuku, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Trước đây, nó thuộc sở hữu của một diễn viên có tên Koji Ishizaka, người từng lồng tiếng cho Darkrai trong Pokemon. Tuy nhiên, anh đã rời khỏi nơi này từ khá lâu trước đó. Sau đó, cả căn hộ cao cấp cùng với bể bơi đã được qua tay rất nhiều người chủ khác nhau.

width=600
Bể bơi thuộc sở hữu của P-Studio.

Hiện tại, nó đang thuộc sở hữu của P-Studio, thế nhưng đơn vị này lại không sử dụng nó nhiều lắm. Thay vào đó, họ thường cho thuê các studio phim người lớn khác thuê để chụp ảnh hay quay phim. Dần dà, nơi này trở nên có tiếng trong giới làm phim 18+ và thường xuyên đón các đoàn làm phim lui tới từ năm 2013 cho tới nay.

Không chỉ quen mặt với giới làm phim, bể bơi này còn được fan hâm mộ phim người lớn Nhật Bản vô cùng ái mộ. Thậm chí, nó còn được đem cư dân mạng đem vào trong game, manga hay cả trên các tạp chí, show truyền hình trên TV. Dần dà, kể cả những người không quan tâm đến phim người lớn cũng đã biết đến và tò mò về bể bơi “nổi tiếng” này. Giờ đây, có lẽ tên tuổi của chính bể bơi – ano puuru cũng hoành tráng và nổi tiếng chẳng kém gì các đồng nghiệp cùng ngành – những diễn viên trong lĩnh vực phim 18+.

width=640
Bể bơi được dùng để giới thiệu trên tạp chí…
width=640
Bể bơi trong Minecraft.
width=600
Trong truyện tranh…
width=628
Thậm chí xuất hiện cả trên sóng truyền hình.

width=640

Theo gamek