Đắng lòng thanh niên vào làm rể nhà toàn cây “cồ.n” đại thụ, phải ôm chai гượυ chui vào nhà vệ sinh cố thủ

title=6y8C31t

Mới đây câu chuyện về thanh niên cưới vợ vào làm rể đúng nhà toàn các cây cồ.n đại thụ nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Cụ thể, thanh niên này không uống được гượυ nhưng vào đúng nhà toàn người giỏi uống гượυ nên cứ nhà có việc là…

Dây là thằng anh rể tao, không hiểu cuộc đời nó sướng khổ như nào nhưng một khi đã bước chân vào làm rể ở cái dòng họ гượυ chè kinh niên như nhà tao thì số nó đúng пɡʜіệᴛ пɡã.

Hôm nay nhà tao làm cỗ giỗ, con cháu khắp nơi tụ họp về, loanh quanh phải đến gần hai chục thằng thanh niên. Một mình ông anh rể tao đơn phương mời hết người này đến người kia, chưa kể còn các chú các bác.

width=720
Ảnh Internet

Ban đầu thì ông tướng cũng mạnh mồm lắm, tuyên bố hôm nay cháu tiếp cả họ nhà mình đến cuối bữa, đm loanh quanh được tầm tiếng đồng hồ thì hết гượυ, ông anh rể tao năng nổ xưng phong xuống nhà bơm. Mọi người ngồi tầng hai đợi mãi không thấy ông cháu rể đâu thì sốt ruột cử tao đi tìm.

Vâng, và đây là kết quả ạ, lão nằm ôm khư khư chai гượυ trong nhà tắm, mồm thì đang trào 1 số thứ ra nghê nên tao che lại, tao gọi thế đ’ nào cũng không dậy luôn. Giờ đ’ biết làm thế nào nữa….

width=800
Ảnh Internet

Tao khuyên chúng mày một câu chân tình, nếu như lấy vợ thì chọn nhà nào nó uống гượυ vừa vừa thôi hoặc đông con gái chứ như ông anh rể tao thì nát một đời, quả này ngủ phải mấy ngày là ít.

width=740
Ảnh Internet

Sau nhà có việc thì trốn đi cho lành biết chưa, khổ thân anh tôi

Theo tintuc24h