Đàn em đi viếng kể chuyện được Anh Vũ báo mộng: “Anh về nhà rồi, nhớ tới thăm anh”

title=thumb-dan

Trong mơ, Hòa Hiệp gặp lại Anh Vũ, được đàn anh báo mộng rằng mình sắp trở về quê hương và không quên dặn Hòa Hiệp đến thăm mình: “Mới hôm kia em nằm ngủ thấy anh. Anh nói sắp về nhà rồi, Hiệp nhớ tới thăm Anh” – nam diễn viên chia sẻ.

Sau khi thi hài Anh Vũ được ca sĩ Leon Vũ hộ tống thành công từ Mỹ về Việt Nam, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã tổ chức tang lễ long trọng cho cố nghệ sĩ tại chùa Ấn Quang, TP. HCM – nơi lúc sinh thời anh quy y. Bắt đầu từ chiều tối qua (9/4), đông đảo nghệ sĩ trong làng giải trí đã tới thắp nén nhang thơm vĩnh biệt người anh em, người bạn của mình.

width=960
Trong không khí đau thương, các đồng nghiệp đến viếng Anh Vũ từ sớm như nghệ sĩ Phú Quý, người mẫu Đức Tiến, diễn viên, á hậu Trịnh Kim Chi…
width=960
Nhiều người không kìm được xúc động trước linh cữu cố diễn viên bạc mệnh.

width=960

width=960
Trong dòng người đến thắp hương vĩnh biệt Anh Vũ còn có một trong những đàn em thân thiết của anh – nam diễn viên Hòa Hiệp. Cùng sinh hoạt tại sân khấu kịch Phú Nhuận và từng nhiều lần đóng chung vở, diễn chung show, Hòa Hiệp luôn dành cho tiền bối sự yêu mến, tôn trọng.
width=413
Đến thắp nhang cho Anh Vũ, nam diễn viên Cổng mặt trời xúc động kể lại giấc mơ kỳ lạ xảy ra 1 ngày trước khi thi hài cố diễn viên được hộ tống về Việt Nam. Trong mơ, Hòa Hiệp gặp lại Anh Vũ, được đàn anh báo mộng rằng mình sắp trở về quê hương và không quên dặn Hòa Hiệp đến thăm mình: “Mới hôm kia em nằm ngủ thấy anh. Anh nói sắp về nhà rồi, Hiệp nhớ tới thăm Anh” – nam diễn viên chia sẻ.
width=960
Hòa Hiệp thẫn thờ bên di ảnh Anh Vũ: “Hôm nay tới thắp nhang cho anh buồn lắm Vũ ơi”.

width=960

width=960
Anh xót xa nhớ lại những kỉ niệm đẹp về thời gian còn làm việc chung với Anh Vũ, cùng cố nghệ sĩ trêu chọc, vui đùa: “Em hết được cơ hội chọc cho Anh chửi hài vui rồi. Em nhớ mới ngày nào Anh Em mình đi diễn tấu hài với nhau. Diễn chung với nhau nhiều vở kịch trên sân khấu Hồng Vân, đem nhiều tiếng cười cho Khán giả”.

width=720

width=720
Không chỉ là người anh thân thiết, Anh Vũ còn là người đồng nghiệp đi trước, là tiền bối dẫn dắt Hòa Hiệp trong sự nghiệp diễn xuất.
width=720
Khi nam diễn viên thử sức ở lĩnh vực đạo diễn, chính Anh Vũ đã nhiệt tình động viên và hỗ trợ đàn em.
width=902
Sự ra đi của cố nghệ sĩ khiến Hòa Hiệp nói riêng và đông đảo các anh chị em nghệ sĩ nói chung cảm thấy hụt hẫng, trống trải.
width=616
Sau 3 ngày phúng viếng tại chùa Ấn Quang, lễ động quan sẽ diễn ra vào sáng 12/4 và cố nghệ sĩ Anh Vũ được tiễn đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP HCM.

Theo BTS