Chuẩn bị lấy chồng, thiếu nữ quyết đi “chữa cháy” danh sách tên người yêu cũ: Ngô Bá Khá, Khá Bảnh chiếm hẳn 2 dòng

title=thumb-xem

Trót x.ăm tên một loạt người yêu cũ thuở còn mặn nồng, giờ đây khi chuẩn bị lấy chồng cô gái mới tá hỏa đi ‘chữa cháy’. Thế nhưng, danh sách loạt tình cũ này, hình như có gì đó sai sai. X.ăm tên người yêu khi đang mặn nồng là

việc làm quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ thời nay bởi đó như một minh chứng cho tình yêu của cả hai. Thế nhưng, nếu chẳng may “đứt gánh giữa đường” thì hình x.ăm đó lại trở thành nỗi đau khó xóa nhòa. Câu chuyện dở khóc dở cười khi đi đè hình x.ăm người yêu cũ của cô gái dưới đây thậm chí còn “bá đạo” hơn nữa khiến cộng đồng mạng bó tay.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ một loạt hình ảnh vùng lưng x.ăm kín một loạt cái tên mà theo lời khổ chủ thì đó là tên của “những người yêu cũ” của cô gái khiến dân mạng vô cùng chú ý. Vì chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng nên cô gái quyết định đi x.ăm đè lên những hình x.ăm cũ.

width=600

width=600
Cô gái “chữa cháy” hình x.ăm để chuẩn bị lấy chồng.

Thoạt nhìn, ai cũng câm nín với danh sách dài dằng dặc tên tình cũ của cô gái này. Có người còn khen cô dũng cảm khi dám “khai” đầy đủ những mối tình đã qua của mình với họ tên và ngày tháng năm sinh chi tiết của từng anh. Thế nhưng khi nhìn kĩ, cộng đồng mạng được phen bò ra cười với những cái tên không thể quen thuộc hơn như “Minh Đạo”, “Du Thừa Hào”, “Yoo Seung Ho”… và thậm chí là cả những nhân vật “đình đám” tại Việt Nam như “Khá Bảnh” – “Ngô Bá Khá”, “Lý Tuấn Kiệt” (HKT), “Hồ Gia Hùng” (HKT)…

width=600

width=600
Tập thể “người yêu cũ” này có gì đó sai sai…

Hóa ra, tình cũ của cô gái này lại là các soái ca, diễn viên, ca sĩ, hiện tượng mạng đình đám cả trong và ngoài nước. Thế này thì thợ x.ăm cũng câm nín thôi!

width=600
Sao lại có cả Khá Bảnh thế này???

Với mật độ chi chít tên “người yêu cũ” thế này, nhìn hình x.ăm mới được vẽ đè lên của cô gái, dân mạng cũng không khỏi nể phục sự “chất chơi” của cô.

width=600

“Mới đầu cứ tưởng toàn tên người yêu cũ thật, tôi còn bảo sao yêu nhiều thế. Nhưng soi kĩ mới biết toàn idol, buồn cười thật”, “Chắc là một fangirl đây mà, mê trai thế này lấy chồng cũng không hết được”, “Idol thì cũng thôi đi, thế nào mà lại còn cả Khá Bảnh nữa, chịu luôn”, “Đậρ vào mắt là tên của Bảnh luôn, chắc học trò môn múa quạt của ‘idol Bảnh’ rồi”, …. là những bình luận hài hước của cư dân mạng.

Theo Tintuctrongngay