Châu Bùi trong khoảng thời gian yêu Decao: Cắm sừng không ít lần, cặp đại gia, ‘cháo lưỡi’ say đắm với Huyme và thản nhiên như không có gì

title=XN16FGO

Khiến người hâm mộ nuối tiếc khi “đường ai nấy đi”, rồi lần lượt cả 2 xuất hiện đầy tình cảm bên “người mới” trong một khoảng thời gian rất nhanh, rồi sau đó tái hợp, Decao và Châu Bùi chính xác là những cái tên hot nhất trên MXH khoảng thời đó vì chuyện tình đầy sóng gió của mình.

Tuy nhiên, mới gần đây, trang Showbiz Secret bất ngờ “bóc phốt” thông tin vô cùng bất ngờ về Châu Bùi trong khoảng thời gian yêu Decao: Cắm sừng không ít lần và thản nhiên như không có gì.

width=598
Theo fanpage này đăng tải từ một bài viết của Lê Hải Bằng, mở đầu rất chú ý với câu “Chuyện Decao & Châu Bùi, suy cho cùng sau tất cả vẫn tội nhất là Decao, năm lần bảy lượt bị Châu Bùi cắm sừng”
width=405
“Lúc trước Châu Bùi quen Hoàng Ku cũng đâu được như bây giờ, quen Decao được Decao ‘tân trang’ cho. Vừa vào showbiz đã cặp đại gia, đi bar ở Sài Gòn trong lúc say thì hôn Huyme. Chưa kể việc Châu Bùi không tôn trọng fans, đi thi The Face fans vote sấp mặt cuối cùng nói không thi nữa.
width=1000
Rồi đến vụ Jessica, dám làm không dám nhận, đẩy hết tội lỗi cho người khác. Shop Decao thì bán hàng Quảng Châu loại trung bình giá rẻ nếu mua sỉ còn rẻ hơn nhiều, nhập về chỉ việc ráp tag mac shop mình vào. Lúc trước bao nhiêu shop bán giá đúng của nó thì Decao bán gần như giá gấp đôi. Cho là tiền mặt bằng, tiền lãi, tiền thuê chụp lookbook thì cũng đừng nói hàng của mình là hàng nhập Hàn Quốc, người khác nhìn là biết hết.

width=540 width=540

width=540
Bao nhiêu fans cạch mặt thì nói là người ta nói thương mình mà người ta quay lưng người ta chửi mình blah blah blah. Lạy em, mặt em dày tám trăm thước rồi. Em cũng có tốt đẹp gì, em toàn nói xấu người khác với đám hotgirl Hà Thành bạn của em đúng không? Nhân cách tệ hại.”

width=540

width=640
Mới đây, Châu Bùi cũng vừa chia sẻ trên trang cá nhân chuyện tình 4 năm với nhiều lần hợp – tan cùng bạn trai Decao. Tình yêu của cặp fashionista này luôn được dân mạng quan tâm, nhất là khi cả hai vừa tái hợp không bao lâu sau một năm quyết định đường ai nấy đi.
width=720
“Bốn năm bên nhau, vài lần ‘xa cách’ (một lần giấu không được), nhiều lần giận hờn, rất nhiều lần tranh cãi. Mỗi lần như vậy xong lại thấy vui vì chỉ hai đứa hâm này mới hiểu nổi nhau”, Châu viết trên trang cá nhân.

width=1000

Bùi Thái Bảo Châu (Châu Bùi, sinh năm 1997) và Decao (Cao Minh Thắng, sinh năm 1990) là cặp fashionista, stylist nổi tiếng trong giới trẻ. Hai người công khai tình yêu tháng 6/2016, và từ đó thường xuất hiện bên nhau tại các sự kiện thời trang.

Hiện tại, thông tin trên được trang Showbiz Secrect đăng tải vẫn chưa nhận được phản hồi từ hai nhân vật chính. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các độc giả.

Theo doisong