Bị lễ tân ở Hà Nội dọa đ.ấm, Khoa Pug ‘trốn chui’ trong khách sạn và không dám review sau vụ Aroma

title=thumb-khoa

Khoa Pug đã có chuyến đi đến Hà Nội trong clip mới nhất của mình. Với phong cách quen thuốc, Youtuber lại đem đến những review thú vị về thủ đô sau vụ ồn ào làm náo loạn mạng xã hội.

‘Video mình quay trong tâm trạng hơi buồn buồn nên video nó buồn. Nói chung trước khi đi nước ngoài mình cố gắng làm seri du lịch ẩm thực 5 sao ngoài Bắc cho các bạn mở mang tầm mắt!’ – Khoa Pug chia sẻ về sản phẩm mới nhất của mình.

width=600

Trong clip, Khoa tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội, anh cũng dành thời gian thử nghiệm món Phở đặc trưng ở khu phố cổ.

width=600

Như chính Khoa Pug chia sẻ, đoạn clip dài gần 15 phút nhưng bao ᴛгὺм là một cảm giác ‘chán chán’ bởi chủ nhân của nó bị ‘tâm lý’ sau vụ ồn ào với resort Aroma Phan Thiết.

width=600

Điều đáng nói, khác với những clip review du lịch mà Khoa thực hiện trước đây, lần này anh gần như nói không với việc quay, chụp ảnh tại khách sạn mình ở. Trên tiêu đề clip, Khoa tự nhận mình đã phải ‘trốn chui trốn lủi’.

Thật vậy, xuyên suốt clip Khoa dành thời gian để nói về thắng cảnh và ẩm thực ở Hà Nội thay vì zoom vào chất lượng dịch vụ khách sạn mình ở.

width=600

Lý giải về điều này, Khoa TıếƬ ɭộ vì vụ resort Aroma, anh bị một lễ tân khách sạn ở Hà Nội hù ‘khi nào ra Hà Nội sẽ đ.ấm vào mặt’ nên anh… sợ.

‘Sau vụ resort Aroma và bị lễ tân ngoài này hù trên Facebook nên mình cũng khá sợ, nên không dám review khách sạn mình ở các bạn thông cảm! Nói chung khách sạn 4 sao 5 sao ở Hà Nội có diện tích khá nhỏ, vì là phố cổ mà, giá đất cao và diện tích không nhiều như ở các bãi biển hay resort các tỉnh khác. Xem video bạn cũng thấy phòng mình ở ngay tại Bảo Khánh diện tích khá nhỏ!’ – Khoa chia sẻ.

Nói về kế hoạch du lịch nước ngoài để xả stress, Khoa Pug nói sau chuyến đi tại Hà Nội, anh sẽ dành thời gian du ngoạn một nước nào đó.

Theo Tiin