Bắt quả tang người chồng từng đầu ấp tay gối suốt 12 năm ân ái cùng người khác, vợ bình tĩnh hỏi: “Bây giờ chồng tính thế nào?”

title=thumb-ngoai

Không hề đánh đập người vợ dù chính tay bắt được chồng đang ngoại tình với bồ nhí nhưng vẫn bình tĩnh hỏi “Bây giờ chồng định thế nào?”

Sáng nay 25/6, một người vợ trẻ ở Uông Bí, Quảng Ninh đã bắt tại trận chồng mình hẹn hò với bồ nhí trong nhà nghỉ, ập vào quay clip và chửi mắng. Loạt clip và hình ảnh ghi lại sự việc này được chính chị đăng tải lên Facebook cùng những dòng tâm sự phẫn uất xen lẫn xót xa khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

width=501
Bài đăng của người vợ trên MXH – Ảnh chụp màn hình

Theo người phụ nữ chia sẻ trên MXH, chị đã phải chịu cảnh bị chồng phản bội suốt 12 năm qua. Tuy nhiên chồng chị không vì thế mà biết điều, vẫn ngang nhiên cặp kè cô bồ nhí. Sau bao ngày cam chịu vì gia đình và chờ đợi cơ hội, đến hôm nay chị đã quyết tâm bắt quả tang và vạch mặt cặp đôi quan hệ bất chính.

“Phản bội tao 1 lần là lỗi của mày, nhưng để mày phản bội tao nhiều lần là lỗi của tao! 12 năm nay tao tha thứ, tao bỏ qua ,cho mày cơ hội chỉ để gìn giữ cái gia đình nhỏ. Nhưng lần này thì không! 2 chúng mày khiêu khích sự nhẫn nại của tao, chúng mày dồn tao vào chân tường vậy cũng đừng trách tao vì chúng mày không đủ tư cách! Mày nghĩ tao ngu á! Không có nhé! Chỉ là tao làm ngơ để xem chúng mày diễn kịch thế nào! Kịch hay thì phải có khán giả đúng chứ?

– Cảm ơn em L. nhé! Vì cuối cùng cũng có người rước cục nợ giúp chị! Cố gắng sống hạnh phúc bên chồng chị em nhé! Không hạnh phúc là lòng chị buồn ghê gớm!

– Cảm ơn chồng nữa! Người chồng đầu ấp tay gối 12 năm qua! Giờ thì chính thức buông tay được rồi! Chúc cho chồng luôn vui vẻ nha! Mong cho chồng nhanh giàu để trả hết nợ nần, còn rước người yêu của chồng về làm vợ yêu của chồng nhé!

Tao nói rồi tao có thể cùng mày chịu khổ, chịu nợ, nhưng tuyệt đối tao không để mày chà đạp lên tình cảm của tao mãi được!” – người vợ phẫn uất viết trên Facebook.

width=660
Anh chồng và bồ nhí bị bắt quả tang trong nhà nghỉ – Ảnh: FB

Trong các đoạn clip do người vợ đăng tải, sau khi bắt quả tang chồng trên giường cùng bồ nhí chị đã dùng điện thoại quay clip và mắng chửi. Ban đầu người vợ này nói chuyện khá bình tĩnh, vẫn xưng chị, gọi em với cô nhân tình.

“Bây giờ em nói đi, em có ở được với chồng chị hay không? Bây giờ em muốn như nào? Từ giờ đến sau này em với anh ấy sẽ như thế nào?

Chồng, bây giờ chồng tính thế nào chồng nói đi.

width=660

width=660
Cô bồ nhí tỏ ra sợ sệt trong khi người chồng khá bình tĩnh – Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc trên đã được cộng đồng mạng dành nhiều quan tâm. Ai nấy đều vô cùng bức xúc trước mối quan hệ bất chính của người chồng và cô bồ nhí, đồng thời thương cảm cho tình cảnh của người vợ trẻ.

Chị M.H bức xúc: “Không thể chấp nhận những loại ngoại tình này, vợ đẹp con khôn chẳng muốn lại muốn tan nát gia đình”.

Bạn U.T bất bình: “Chị vợ này không đánh là đúng đấy, đánh làm gì cho đau tay với cái loại này. Khổ chị thế, 12 năm sống với lão chồng bội bạc này mà vẫn sống được”.

Chị K.L cũng đồng quan điểm: “Giờ ra nông nỗi này ai cũng là người khổ, nhưng thôi 1 lần giải thoát rồi làm lại. Cô gái bồ nhí kia chắc giờ chừa thôi, xinh đẹp nhưng phá gia đình của người ta thế thì sau này chả ma nào nhòm nữa, chỉ có đường bán xới khỏi quê mới mong lấy chồng”.

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao trên MXH.

Theo Yeah1