Bạn gái sống chung 7 năm Tіếᴛ Լộ lý do khiến Johnny Trí Nguyễn nhan sắc xuống dốc không phanh

title=ah9BXTm

Nhung Kate Tіếᴛ Լộ do Johnny Trí Nguyễn một ngày ăn chỉ một bữa nên nhan sắc mới già nua, thân hình tiều tụy. Hình ảnh mới nhất của nam tài tử điện ảnh Jonny Trí Nguyễn xuất hiện mới đây đã khiến không ít fan hâm mộ anh chứng kiến vô cùng bất ngờ.

Ở tuổi 45, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã không còn vẻ ngoài lịch lãm, bảnh bao và body đáng ngưỡng mộ như thời xưa nữa. Thay vào đó là hình ảnh già nua, râu ria và cả thân hình tiều tụy. Những hình ảnh mới nhất của anh khiến nhiều khán giả vô cùng thất vọng về một “nam thần đıệɴ ảnh” mà mọi người thường thấy trước đó.

width=700
Hình ảnh mới nhất của Jonny Nguyễn
width=770
Mới đây, bạn gái hiện tại của nam diễn viên Dòng Mӓυ anh hùng là Nhung Kate đã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân của cô tấm hình mới, cùng những lời giải thích của cô về lý do khiến Johnny Trí Nguyễn xuống cấp nhan sắc và phong độ đến vậy.
width=660
Johnny Trí Nguyễn trong buổi ra mắt phim
width=640
Khi được bạn bè hỏi thăm và có ý kiến thắc mắc tại sao Johnny Trí Nguyễn ngày càng gầy, xuống sắc, Nhung Kate Tіếᴛ Լộ do bạn trai một ngày ăn chỉ một bữa.
width=640
Khi mọi người tỏ ra lo lắng về sức khỏe của bạn trai, Nhung Kate nhấn mạnh: “Không có gì đâu. Vì anh ấy thích như vậy thôi. Aɴʜ Trí là người khi đã quyết định điều gì thì không ai thay đổi được. Đến một thời điểm, nếu cần phải thay đổi để làm gì đó, thì anh ấy sẽ thay đổi thôi. Đó là lựa chọn của riêng anh Trí. Còn sức khỏe thì tôi xin khẳng định là hoàn toàn bình thường”.
width=640
Dẫu có lên tiếng giải thích nhưng với loạt ảnh mới thì nhiều người tỏ ra rất Xόᴛ χа và tiếc nuối cho nhan sắc của nam thần đình đám trên màn ảnh Việt một thời. Nam diễn viên đẹp trai, cực ngầu trong các pha hành động trong nhiều bộ phim đình đám như Bẫy rồng, Bụi đời chợ lớn, Dòng Mӓυ anh hùng, Nụ hôn thần chet… nay lại tiều tụy và già nua đến thế!

Ngô Thanh Vân “tám” tiếng Anh với “tình cũ” Johnny Trí Nguyễn sau buổi chiếu phim Hai Phượng

Theo tintuc24h