Bà mẹ đi khám th.ai bất ngờ phát hiện hai đứa con sinh đôi đang ‘đ.á.nh nhau’ ngay trong bụng

title=thumb-me-bau

Để tranh giành xem ai làm anh và đươc ra ngoài trước, cặp sinh đôi còn nằm trong bụng mẹ đã có màn ẩu đả “chào sân” hết sức ấn tượng, thật là tội cho bà mẹ ấy!

Mới đây, ông bố ở Trung Quốc đã đăng tải lên MXH đoạn clip ghi lại cảnh siêu âm bụng bầu sinh đôi của vợ mình. Theo đó, nếu nhìn kĩ vào hình ảnh của hai đứa trẻ có thể thấy chúng như hệt đang có cuộc đ.ấu đ.á ‘nảy lửa’ trong bụng của bà mẹ.

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 bé gái vẫn trong bụng mẹ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng với 2,5 triệu lượt thích, 6 triệu lượt xem.

Được biết, bao th.ai sinh đôi này của một bà mẹ đến từ Trung Quốc. Th.ai nhi lúc đó đã được 4 tháng, hai em bé có chung cả túi ối và nhau th.ai. Việc mang th.ai chung túi ối và nhau th.ai là một trường hợp rất hiếm gặp và cũng đầy rủi ro. Tuy nhiên, qua đoạn phim siêu âm này chắc bố mẹ của bọn trẻ có thể yên tâm vì hai đứa con của mình thậm chí còn khoẻ đến mức ‘đ.á.nh nhau’ ngay trong bụng mẹ cơ mà!

width=600

width=600
Khoảnh khắc hai em bé như lao vào và ‘đánh nhau’ trong bụng bầu 4 tháng của mẹ

Người bố chia sẻ clip này cho biết, đoạn phim được anh quay khi cùng vợ đi khám th.ai vào cuối năm ngoái tại thành phố Ngân Xuyên, Ninh Hạ, Trung Quốc.

Thấy hai con ‘đ.á.nh nhau chí chóe’ quá đáng yêu, ông bố đã nhanh tay quay lại để làm kỉ niệm và đăng lên mạng xã hội. Chính ông bố cũng không ngờ 2 con gái của ông có thể nổi tiếng ngay cả khi chúng chưa sinh ra đời.

Clip: Hai em bé sinh đôi ‘đánh nhau’ trong bụng mẹ

Đến ngày 8/4, bào th.ai sinh đôi cuối cùng đã ra đời khoẻ mạnh trong niềm hân hoan của gia đình anh. Được biết, đây cũng đã trở thành trường hợp đầu tiên chào đón 2 em bé song sinh chung cả túi ối lẫn nhau th.ai của Bệnh viện đa khoa Đại học Y Ninh Hạ.

Hiện tại 2 bé gái này đang được bố mẹ chăm sóc tốt nhất bằng tình yêu thương của họ dành cho chúng. Các bé lần lượt có biệt danh là ‘Cherry’ và ‘Dâu Tây’ – 2 loại trái cây yêu thích của mẹ chúng.

Song sinh đơn bào (Còn gọi là sinh đôi Mo-Mo) là cặp song sinh giống hệt nhau có chung túi ối trong tử cung người mẹ. Đây là một trong những trường hợp mang th.ai đôi vô cùng hiếm và có nguy cơ gặp rủi ro cao nhất có thể. Chỉ có 50% cơ hội các em bé sống sót được sau mốc 26 tuần. Nguy cơ lớn nhất với th.ai kỳ này là dây rốn sẽ có thể bị rối và thắt nút dẫn đến lưu lượng m.á.u truyền đến một hoặc cả hai em bé bị suy yếu.

Theo tiin