Ăn chơi lêu lổng, thanh niên khóc ròng khi nhìn người yêu 7 năm đi cưới giám đốc đẹp trai: Có không giữ, мấƬ đừng tìm

title=S5gPM0L

Thanh niên 27 tuổi khóc nghẹn lời khi nhìn người yêu 7 năm của mình đi cưới đại gia làm tổng giám đốc, bỏ lại anh một mình sau quãng thời gian yêu nhau không phải là ngắn vì ham chơi.

width=506
Bài viết được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người quan tâm

Câu chuyện được chia sẻ như sau: ” Thấy bảo thanh niên đang khóc này với cô dâu kia yêu nhau 7 năm rồi, cậu này 27 tuổi không lo làm lụng cứ ăn chơi đua đòi bay lắc bỏ mặc cô gái. Kiểu nghĩ yêu nhau 7 năm rồi thì bỏ nhau làm sao được, nên cứ kệ mẹ cô gái, cô khuyên gì cũng không nghe, nên tình cảm ngày càng lạnh nhạt…

Cô gái là con 1 nhà khá giả có xưởng mộc rất lớn ở Miền Bắc, 1 buổi sáng đẹp trời gia đình cô ký hợp đồng với 1 công ty chuyên về nội thất, anh giám đốc đẹp trai ngời ngời luôn. Lửa gần rơm qua về lâu ngày cũng bén, còn anh người yêu kia đi biền biệt cả tháng мấƬ tích luôn. Không biết ăn chơi kiều gì ?”

width=720
Thanh niên khóc nghẹn khi thấy người yêu cưới người khác

Nhanh như một cơn gió, hôm nay tròn 5 tháng gia đình cô ký hợp đồng với công ty nội thất kia, và song song đó là 1 đám cưới đẹp như trong mơ của cô và anh giám đốc. Thấy bảo còn không mời cả thanh niên này, nhưng cậu ta vẫn đến, rồi cứ ôm mặt khóc suốt cả buổi vì hối hận.

width=540
Thanh niên khóc nức nở

Cuộc đời là vậy các bạn ạ. Khi có thì không bảo vệ, không coi trọng đâu, lúc мấƬ đi 1 cái đã mới đứt ruột thì đã muộn rồi. Cảm giác ngồi nhìn người mình yêu thương tay trong tay làm vợ thằng khác có ai trải qua chưa ?

Thật sự nó кʜὑпɡ khiếp lắm. Nên ăn chơi vừa có điểm dừng thôi các thanh niên, không là có ngày trắng tay, đã không có người yêu vợ con thì chớ, xui xui có khi rũ tù đấy.

width=720
Khóc mà làm cái gì gì nữa ..!

width=623 width=626

width=623
Trước vụ việc trên có rất nhiều bình luận từ phía CĐM

Theo xem