23 tuổi vẫn không ngượng ngùng với bố và anh trai, nữ thần tượng xinh đẹp lên TV nhờ tư vấn: ‘Nên dừng lại hay không?’

title=lIo9Zow

Kitami Naomi đang phân vân giữa việc dừng lại hay tiếp tục duy trì thói quen tắm chung với các thành viên trong gia đình. Chia sẻ của cô gái không chỉ khiến cho chương trình mà cả người hâm mộ сʜоάпɡ váng vì sở thích không giống ai này

Dẫu biết Nʜậᴛ Bảп là quốc gia tồn tại vô vàn điều kì lạ, song câu chuyện mới đây mà nữ thần tượng 23 tuổi – Kitami Naomi chia sẻ trên sóng truyền hình vẫn khiến nhiều khán giả phải вἁпɡ ʜоἁпɡ.

width=600

Xuất hiện trong chương trình Nakai-kun, kimete! của đài TBS, phát sóng vào ngày 11/2 vừa qua, Kitami trở thành tâm điểm chú ý khi chia sẻ: “Dù đã trưởng thành, tôi vẫn đang tắm chung với bố cũng như các anh trai.”

Cô nàng cũng mong nhận được sự tư vấn từ khán giả: “Tôi băn khoăn mình nên dừng lại hay tiếp tục duy trì thói quen đó.”

width=600
Câu chuyện được chia sẻ trên sóng truyền hình
width=600
Nakai Masahiro là MC chính của chương trình.

Khi được hỏi “Vì sao gia đình bạn lại tắm chung với nhau?” Naomi cho biết đó là một phương pháp tiết kiệm thời gian. “Tôi có ba anh trai và mỗi người tốn cả tiếng đồng hồ để tắm. Vậy nên chúng tôi quyết định tắm chung cho nhanh.” – Naomi chia sẻ.

width=600
Naomi và các anh trai.

Thời gian gần đây, Naomi bắt đầu phân vân về việc tắm chung với gia đình: “Phòng tắm là không gian quan trọng đối với mỗi gia đình.

width=600
Khi tắm chung tôi thường tâm sự rất nhiều với bố và các anh trai.
width=600
Hơn thế nữa, thói quen tắm chung đã hình thành từ khi tôi còn bé. Nếu bỗng dưng ngừng lại, tôi sợ bố sẽ cảm thấy buồn.”
width=600
23 tuổi, Naomi vẫn hồn nhiên tắm cùng bố.

Trong khi các khách mời có phần ái ngại trước trường hợp của Naomi thì Nakai – “chủ xị” của chương trình đã lên tiếng: “Tôi không thấy chuyện này có vấn đề gì cả. Bạn có thể tiếp tục tắm chung với người thân như bình thường.”

Nam MC cho biết, theo khảo SӓƬ từ Asahi Shimbun – nhật báo lớn thứ 2 Nʜậᴛ Bảп thì “20% Pʜụ пữ tham gia vào cuộc điều tra vẫn tắm chung cùng bố kể cả khi trưởng thành.”

width=600
Naomi vừa tắm vừa xem phim cùng anh trai.

Nakai kết thúc câu chuyện kì lạ của cô nàng thần tượng trên bằng cách đưa cho Naomi một lời khuyên: “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Nếu có 100 gia đình thì sẽ nảy sinh 100 quy tắc sống khác nhau. Không cần phải đem tiêu chuẩn nhà người khác ra so sánh với gia đình mình.”

Cùng chiêm ngưỡng thêm một vài hình ảnh về nữ idol Kitami Naomi:

width=600
Vẻ đẹp ᴛʜάпʜ thiện của idol
width=901
Gương mặt baby
width=901
#1
width=901
#2
width=1024
#3
width=600
#4
width=1024
#5

Theo methongthai